Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mẹo nhỏ cho cặp đôi khi lên kế hoạch cưới

21:05, 14/10/2016 bởi: Thúy Vân
 6 bình luận  0 love

Khi chuẩn bị đám cưới, sẽ có rất nhiều điều bạn cần phải chú ý. Dưới đây là những mẹo nhỏ mà cặp đôi nào cũng nên học hỏi khi bắt đầu lên kế hoạch cưới.

1. Dự tính số lượng khách mời là điều đầu tiên bạn cần chú ý trước khi tìm kiếm địa điểm tổ chức cưới.

2. Tìm hiểu thông tin về các hội nghị thương mại, đi bộ từ thiện hay các sự kiện cộng đồng khác cũng sẽ giúp bạn tìm được địa điểm tổ chức phù hợp mà không lo bị trùng lịch hay hết chỗ.

Mẹo nhỏ mà cặp đôi nào cũng nên biết khi tổ chức cưới

3. Hãy chú ý đến những phiền phức từ tình hình thời tiết. Ví dụ như cân nhắc phương án điều hòa nhiệt độ khi tổ chức đám cưới ngoài trời, theo dõi thông tin thời tiết khi quyết định tổ chức cưới vào mùa mưa, v.v…

4. Kiểm tra tình hình tài chính của bản thân và điều kiện kinh tế của hai gia đình để lên một ngân sách phù hợp cho đám cưới.

Mẹo nhỏ mà cặp đôi nào cũng nên biết khi tổ chức cưới

5. Mạnh dạn cắt giảm danh sách khách mời, loại bỏ những khoảng chi không cần thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tổ chức cưới.

6. Lên danh sách thông tin liên lạc (địa chỉ, email, số điện thoại, v.v…) của các nhà cung cấp dịch vụ cũng như nhân viên chịu trách nhiệm chính để liên hệ khi có bất cứ sự cố và thay đổi nào.

Mẹo nhỏ mà cặp đôi nào cũng nên biết khi tổ chức cưới

7. Nên cân đối ngân sách cưới và luôn có một khoản dự phòng cho các khoản chi ngoài dự kiến. Cụ thể, hãy dành 48-50% cho chi phí tiệc cưới, 8-10% cho hoa cưới, 8-10% cho trang phụ cưới, 8-10% cho phần âm nhạc, trang trí, 10-15% cho chi phí quay phim, chụp ảnh, 2-3% chi phí in ấn thiệp cưới và khoảng 8% cho các khoản linh tinh, v.v…

8. Nên tận dụng mọi sự giúp đỡ mà bạn có thể huy động để cùng mình chuẩn bị đám cưới. Đừng ngại nhờ vả hay hỏi han để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Mẹo nhỏ mà cặp đôi nào cũng nên biết khi tổ chức cưới

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất