Mình chẳng thiết nhan sắc, tiền bạc, chỉ cần có người yêu là đủ

23:32, 26/03/2016 bởi: Hani
 3 bình luận  2 love

Mình muốn đánh đổi nhan sắc, học giỏi, gia đình khá giả để được một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên người mình yêu.

Mình là nữ, sinh viên năm cuối, đang bị thất tình. Quả thực rất đau, rất khủng khiếp, chắc chỉ bạn nào trải qua mới hiểu, mà mỗi người một hoàn cảnh, tùy vào việc bạn coi tình cảm đó chiếm vị trí quan trọng như thế nào trong cuộc đời và bạn vượt qua nó ra sao. Đối với mình thì nó thật sự quan trọng.

Nói thế nào nhỉ, đối với một người con gái, bạn sẽ mong muốn có một chút nhan sắc, học hành không tệ, gia đình khá giả… Còn mình thậm chí muốn đánh đổi những thứ đó để được một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên người mình yêu. Chỉ thế thôi mà lại không được. Bây giờ làm thế nào để vượt qua khi sống mà như chỉ tồn tại không mục tiêu, không còn thấy bất kỳ niềm vui nào nữa. Mọi lời khuyên gần như là vô ích, vì mình biết nó đúng, nhưng khó mà thực hiện được. Mình gần như mất hoàn toàn niềm tin vào việc có thể tìm được một nửa rồi, vì trong số ít những người con trai tốt, mình có duyên để gặp được mấy người?

Trong mấy người đó có ai sẽ yêu thương mình và mình cũng có tình cảm. Hay lại yêu thương và bị bỏ rơi một lần nữa? Liệu trong số các bạn có mấy ai muốn yêu một người đã trải qua thương tổn sâu sắc, không thể lúc nào cũng vui vẻ như xưa nữa? Giờ lại ước được làm nữ phụ trong phim có người thật lòng theo đuổi để cảm động, nhưng sự thật phũ phàng. Muốn tìm một người bạn để chia sẻ, nhưng có lẽ là không có ai. Độ kiên nhẫn để theo đuổi một bạn nữ bình thường của đa số các bạn nam bây giờ còn quá ngắn, huống chi là một kẻ thất tình.

Nguồn: Confessions SV

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất