Mình hãy cưới nhau ngay khi ra trường em nhé

20:33, 01/08/2015 bởi: Ngọc Huyền
 0 bình luận  1 love

gửi honey, tình yêu của anh

Ngày hôm nay anh vui lắm,vui vì em vừa nhận tấm bằng đại học và bắt đầu bước vào lối rẽ mới, bước ngoặt mới của cuộc đời là em đã đồng ý làm vợ anh. Chúng ta tuy xa cách về khoảng cách, anh ở Đà Nẵng, em ở Thanh Hóa nhưng con tim cùng chung nhịp đập, cùng chung chí hướng và chúng ta có tình yêu chân thành thì không lí gì ông trời nỡ chia đôi chúng ta. Còn chờ gì nữa em nhỉ, chúng ta sẽ tổ chức lễ cưới nhé. Chúng mình như một phép nhiệm màu, và em là gam mầu đặc biệt mà ông trời đã ban tặng cho anh, anh không bao giờ để tuột mất khỏi tầm tay gam mầu ấy.

Tình yêu của anh. Em đã ra trường và anh đã đi làm, chúng mình sẽ cưới nhau em nhé.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất