Mối tình đầu đã dạy cho bạn những gì?

20:24, 21/02/2016 bởi: Bibi
 2 bình luận  1 love

Tình đầu vuột mất không chỉ vì thời gian không đúng, mà lý do nhiều hơn nữa chính là một trong hai bên không hề cố gắng duy trì mối quan hệ này.

Tình đầu vuột mất không chỉ vì thời gian không đúng, mà lý do nhiều hơn nữa chính là một trong hai bên không hề cố gắng duy trì mối quan hệ này.

1. Khi con gái giận, đừng chỉ lo giải thích hay dỗ dành, cách tốt nhất là để cô ấy được trút hết trong chốc lát, sau đó mới ôm lấy cô ấy, để cô ấy đánh. Nếu cãi nhau, không cần gọi điện, càng gọi càng tranh cãi thôi, trực tiếp tới gặp cô ấy.

2. Hóa ra tôi chẳng là ai cả.

Mối tình đầu đã dạy cho bạn những gì? – Ảnh 1.
3. Mối tình đầu giúp tôi hiểu hóa ra tình yêu không đẹp như chúng ta tưởng tượng, và dù nó không hoàn hảo, nhưng vẫn rất đáng trân trọng.

4. Nếu có thể chia tay trong tốt đẹp, vậy hãy mỉm cười nói tạm biệt. Rồi sẽ có một ngày chúng ta hối hận, vì ngày ấy xa nhau khung cảnh úa tàn tới thế.

5. Dù yêu như thế nào cũng nên giữ lại đôi chút.

6. Hẹn con gái nhà người ta, đừng đột kích bất ngờ, không phải cô gái nào cũng thích bạn đột nhiên xuất hiện ở trước cửa nhà mình thế đâu. Vì con gái còn phải trang điểm, phải chải đầu chải tóc, phải chuẩn bị áo quần… Có thể bạn cho nó là lãng mạn, nhưng sẽ có người thấy nó đáng ghét đó.

7. Đừng coi tình yêu là trò chơi. Người mà bạn ôm chút tâm lý chỉ chơi đùa qua đường, có thể là người cuối cùng đời này khiến bạn hối hận vì đã làm tổn thương nhất, có thể là người sau này khi bạn nghĩ lại không muốn bỏ lỡ nhất, có thể là là người tương lai xuất hiện trong bao giấc mơ của bạn, người đó rất có thể là true love của bạn.

Mối tình đầu đã dạy cho bạn những gì? – Ảnh 2.
8. Tình yêu là một thứ rất bất ổn, nếu không dùng trái tim để giữ lấy nó, bạn sẽ chẳng bao giờ biết được nó sẽ bất ngờ bị chặt đứt lúc nào.

9. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, đừng vì một người mà biến bản thân mình thành một người mà ngay cả chính mình cũng không thích.

10. Có một ngày bạn sẽ hiểu, ông trời mang đi thứ bạn muốn, không phải vì bạn không xứng đáng mà vì bạn xứng đáng có được một thứ tốt hơn.

11. Mối tình đầu dạy chúng ta biết cách trân trọng người bên cạnh mình, biết nói câu cảm ơn, biết cố gắng để bản thân mình càng thêm ưu tú.

12. Dạy tôi trưởng thành, tiếc là trưởng thành hơi muộn nên đã đánh mất người ấy.

13. Nếu bản thân còn chưa chuẩn bị tốt, đừng gây họa cho người khác. Hãy suy nghĩ cho đối phương nhiều hơn, kiên nhẫn hơn, nói chuyện nhiều hơn, đừng lúc nào cũng tự cho rằng mình đúng, đừng lấy cớ mình còn trẻ con. Tình đầu vuột mất không chỉ vì thời gian không đúng, mà lý do nhiều hơn nữa chính là một trong hai bên không hề cố gắng duy trì mối quan hệ này.

14. Phải yêu chính mình trước rồi hãy đi yêu người khác.

15. Mối tình đầu đã dạy tôi điều gì ư? Tôi không nói được. Có lẽ là hóa ra tôi cũng có thể được một người cưng chiều như thế, hóa ra được một người cưng chiều lại hạnh phúc như vậy. Người ấy là mối tình đầu của tôi, là người con trai tôi yêu nhất đời này. Ngày trước, khi chia tay tôi đã nhắn cho người ấy một cái tin: “Em chẳng thể anh cho người thứ hai nhiều như vậy được nữa rồi.” Hiện tại tôi muốn sửa lại một chút, thành: “Những thứ em đã dành cho anh em chẳng thể dành cho một ai khác nữa rồi.” Có lẽ tôi đã dạy người ấy biết quý trọng, còn người ấy dạy tôi rồi sẽ có lúc phải từ bỏ.

Nguồn: kenh14.vnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất