Món quà bất ngờ: Tôi tặng bạn

22:50, 18/07/2015 bởi: AnAn
 13 bình luận  14 love

Bạn là người yêu sách, thích thể loại trinh thám, điều tra ly kỳ hấp dẫn hay tiểu thuyết ngôn tình. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được sách cùng với cuốn sách thể loại bạn yêu thích.

Dành tặng cho hai bạn may mắn. Rất đơn giản. Bạn chỉ cần để lại tên tiêu đề cuốn sách bạn thích (chỉ 1 trong 2 cuốn- không chọn cả hai) vào dòng bình luận bên dưới bài viết cùng với nút love like là được.

Cuốn sách thứ nhất:

Cuốn sách thứ hai:

Sau 7 ngày sẽ có kết quả dành cho 2 bạn may mắn nhất. Chúc bạn may mắn.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất