Mong Một Hạnh Phúc

23:15, 30/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Thu Thảo
 3 bình luận  1 love

Trong lòng mỗi người chúng ta ai cũng cần có một người yêu thương mình một cách chân thành.

Bạn đã từng nhìn lại xem rằng tình yêu bạn đang có là gì không? Nó là một ly cafe đắng hay một ly nước tinh khiết. Hãy cưới người vì bạn mà cố gắng nổ lực cho cuộc sống của hai người, chứ đừng chon người chỉ dùng tiền để chiều bạn. Hai người yêu nhau luôn trải qua bốn giai đoạn: hợp-yêu-hiểu-cần. Thường đến giai đoạn thư ba mới chính là lý do để chia tay "không hiểu nhau". Nhưng các bạn khi muốn chia tay thì lại dùng câu như cửa miệng của mình " không hợp nhau". giả sử giữa trái tim và lý trí bạn sẽ yêu theo cách nào? Bạn chọn trái tim hay lý trí? khi trong trường hợp người yêu của bạn ra đi, khi họ quay về bạn sẽ quyết định như thế nào?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất