Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

mong ước của em

17:00, 07/05/2016 bởi: Ngọc Lệ
 1 bình luận  0 love

Khi còn nhỏ luôn mơ ước được làm cô dâu vì cô dâu mặc chiếc váy dài .bồng bềnh như váy công…

Khi còn nhỏ luôn mơ ước được làm cô dâu vì cô dâu mặc chiếc váy dài .bồng bềnh như váy công chúa, chuẩn với mơ ước của mình luôn.

Lớn hơn một chút mỗi lần đi qua tiệm áo cưới đều đi chậm chậm lại một chút để ngắm nghía chiếc váy cưới bồng bềnh trong tủ kính. Hay bất chợt đi qua một đám cưới cũng cố gắng ngó cô dâu một tí, ngó xe hoa rồi mới ngó những thứ khác …

Suy nghĩ lúc nhỏ luôn đơn giản là lớn lên sẽ mặc váy cưới mà quên mất một yếu tố quan trọng " chú rể ".

Giờ thì …

Lên một kế hoạch tìm kiếm chú rể, vẫn tiếp tục ngắm những chiếc váy cưới sau tủ tính, vẫn đi chậm chậm đủ để thấy cô dâu khi đi qua mỗi đám cưới và tưởng tượng dần về đám cưới của mình trong một tương lai không xa.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nhanh tay đăng ký để nghe MC Phan Anh chia sẻ các bí quyết giữ lửa tình yêu trong Talkshow Giữ lửa hôn nhân tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2017: Tình Nồng. Triển lãm sẽ diễn ra vào 2 ngày 29&30-7-2017, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích và quà tặng giá trị bạn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất