Một bộ ảnh cưới như mong ước

11:51, 20/04/2016 bởi: Sweets
 3 bình luận  0 love

Một bộ ảnh cưới đẹp độc đáo và lung linh là mong ước của tất cả các cặp đôi. Không cần phải di chuyển xa, ngay tại nội thành Hà Nội cũng có rất nhiều điểm để bạn có thể lựa chọn là nơi chụp ảnh cưới

Một bộ ảnh cưới đẹp độc đáo và lung linh là mong ước của tất cả các cặp đôi. Không cần phải di chuyển xa, ngay tại nội thành Hà Nội cũng có rất nhiều điểm để bạn có thể lựa chọn là nơi chụp ảnh cưới. Trong đó, đường Kim Mã là một trong những tuyến đường được nhiều bạn trẻ lựa chọn.Hãy cùng khám phá điều gì bí ẩn mà nơi đây lôi cuốn các cặp đôi nhé.

Khi mùa xuân tới, nơi đây khoác trên mình một màu xanh mướt của cỏ cây đâm chồi nảy lộc. Khiến không gian như bừng tỉnh sau mùa đông dài tạo cho bộ ảnh cưới của bạn tràn ngập sắc xuân.

Với hàng cây cổ thụ trải dài thẳng tắp cùng bãi cỏ xanh mướt vào mùa hè. Bạn không còn phải lo lắng ánh nắng chói chang và oi ả của thời tiết vào hè như những điểm chụp ảnh cưới khác nữa nhé.

Mùa thu với những tán lá đỏ ối nơi đây dường như trở thành thiên đường cho việc chụp ảnh cưới với cảnh sắc lãng mạn như những bộ phim Hàn Quốc.


Dòng người đi lại rộn ràng, ánh đèn chiếu sáng từ những phương tiện đi lại trên cung đường mang lại biến nơi đây thành địa điểm chụp ảnh cưới với màu sắc lung linh của ánh sáng.

Với những chia sẻ bên trên của bài viết, hi vọng các bạn có thêm cho mình một điểm chụp ảnh cưới trong danh sách địa điểm thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Nên chuẩn bị thêm cho mình những bộ váy trẻ trung khi tới đây bạn nhé. Chúc bạn thực hiện được bộ ảnh như ý.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất