“Một ngày làm cô dâu xinh” em giành tặng cho Anh!

17:34, 29/10/2015 bởi: thanh tam
 22 bình luận  1 love

Thử “Một ngày làm cô dâu xinh” tại 5 năm Marry – The Art Of Wedding nhé các bạn…

Thấm thoát,đã 7 năm trôi qua rồi. Thế là, tình yêu của mình và anh ấy cũng đã được 7 tuổi.Những năm tháng quen anh, mỗi sáng đi làm mình hay cười vu vơ khi nhớ lại ngày hôm qua, nghỉ về anh với dáng vẻ thư sinh, hiền lành cùng vẻ điểm trai của anh nữa.cùng anh chạy dưới mưa khi anh nói lời yêu ban đầu, anh dẫn mình đi thả diều, rồi đi hát karaoke ở siêu thị và xem anh đá bóng, mình đã  khóc trong những ngày đầu tiên đi làm được bờ vai anh che chở, anh đã làm mình bật cười khi Anh hát cho mình nghe và thậm chí mình đã hét anh thật to nhưng ánh mắt nhân từ của anh đã không nói gì ngoài im lặng để cơn giận của mình qua đi…Tình yêu của mình và anh lớn dần đến tận hôm nay, còn hơn 3 tháng nữa, là mình cưới rồi. Mình ước được khoác lên người chiếc áo cưới trắng tinh khôi giành tặng cho Anh, nhười đàn ông của đời em. người em yêu và người đã làm cho em hạnh phúc.

Mình là Thanh Tâm

Nhân Viên kế toán

Sinh ra và lớn lên tại :Đồng Nai 

Hiện tại :Mình đang sống và làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh.

Rất cảm ơn chương trình "5 năm Marry – The Art Of Wedding " tạo điều kiện cho mỗi cô dâu có cơ hội tham gia và  chia sẽ những mong ước được một lần "Một ngày làm cô dâu xinh" trong mắt người mà mình thương yêu nhất.

Cảm ơn chương trình rất nhiều.!!!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất