Có rất nhiều cách để yêu một người đồng nghĩa với việc có hằng hà sa số cách giữ lửa tình yêu,  giữ nhiệt nồng ấm cho cuộc sống hôn nhân gia đình, cùng tìm hiểu một số cách giúp các cặp đôi luôn yêu nhau như ngày đầu nhé.

6

1. Hãy nói “em/anh yêu anh/em” mỗi bữa tối trước khi ngủ.

2. Hãy dành một ít thời gian để nằm cạnh nhau thư giãn, vui cười, đùa giỡn hay nói về những dự định tình yêu trong tương lai.

3. Dành một ngày cuối tuần để lật đật đến siêu thị mua vài món hàng, về nhà cùng nhau vào bếp, nấu những món ăn tầm thường mà chan chứa yêu thương, cùng trang trí món ăn rồi nhường nhau vài đũa. Một hạnh phúc bình thường nhưng không tầm thường chút nào!

4. Hãy thử làm một điều gì đó mà cả hai đều làm không giỏi, để có những khoảnh khắc vụng về mà trêu nhau.

5. Luôn cổ vũ lẫn nhau và hỗ trợ đối phương hết mình nhất có thể.

24d9b5240fc17b09c2fdeeeb0ea75de3

4

6. Thức dậy thật sớm và nấu một bữa sáng thật ngon.

7. Khiến đối phương ngạc nhiên với túi cơm trưa còn ấm nóng bạn mang đến nơi làm việc.

8. Hãy biến mỗi ngày yêu là mỗi ngày khác nhau, sự trùng lặp trong tình yêu quá nhiều sẽ dễ gây nhàm chán.

9. Cùng nhau xem vài mẫu thiết kế ngôi nhà, vài đồ nội thất và vẽ về ngôi nhà tương lai.

10. Dành một buổi chiều cùng nhau đến cửa hàng tiện lợi mua sắm vài thứ, đến một quán cà phê thân quen ngồi nhâm nhi hưởng thụ hay một nơi trên cao ngắm nhìn đường phố tấp nập.

1

8

2

12. Dành cho nhau một phút để nói về bản thân, những chuyện đã xảy ra ngày hôm nay, những niềm vui, đôi khi bực tức. Tiếp tục dành thật nhiều phút để nghe những lời động viên, an ủi từ người kia.

13. Khi hai bạn vô tình va vào nhau, thay vì chỉ nhìn nhau mỉm cười hãy ôm nhau thật chặt, hôn nhau hoặc tạo ra những khoảnh khắc vui đùa vừa lãng mạn vừa… “ngôn tình”.

14. Tạo cho đối phương những bất ngờ nhỏ đáng yêu.

15. Trò chuyện về một vấn đề nào đó, có thể là một bộ phim vừa xem, một bài hát vừa nghe, cùng nói về những chuyện nhìn thấy trên phố chiều nay… Tình yêu rất cần sự giao tiếp – vậy nên hãy trò chuyện cùng nhau – vừa hiểu nhau hơn vừa gắn bó lâu dài.

e79abcd9f2bf7cc5407fcecfaf17ffcb

d4c51970a62d8bf490aecbc8bf34ff94

 

 

 

-ST-