Mốt treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới

08:20, 19/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 7 bình luận  0 love

Mốt treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới, một cặp đôi sắp cưới ở tỉnh Chiết Giang đã không ngại hiểm nguy khi nhoài người ra vách núi để có được bộ hình cưới độc đáo và đẹp mắt

Mốt treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới, một cặp đôi sắp cưới ở tỉnh Chiết Giang đã không ngại hiểm nguy khi nhoài người ra vách núi để có được bộ hình cưới độc đáo và đẹp mắt.

Sáng ngày 26/10, một cặp đôi trẻ người Trung Quốc đã thực hiện bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo tại vách núi đá ở thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang. Họ sử dụng dây cáp, treo mình lơ lửng trên vách núi cheo leo ở độ cao 20 m so với mực nước biển.

 Cặp đôi treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới - 1

Kết quả là họ đã có những bức ảnh vô cùng đẹp mắt nhưng cũng hết sức mạo hiểm đối với những người yếu tim.

 Cặp đôi treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới - 2

 

Gần đây, có nhiều cặp đôi sắp cưới đã nghĩ ra những cách thức chuẩn bị cho ngày trọng đại của họ đầy sáng tạo, trong đó có phần chụp ảnh cưới tại những vách núi đá cheo leo và vô cùng hiểm trở.

 Cặp đôi treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới - 3

Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với phong cách chụp ảnh cưới của cặp đôi trẻ này. Họ cho rằng, việc chụp những bức hình cùng với thử thách mạo hiểm sẽ giúp cặp đôi hiểu nhau hơn và có được một trải nghiệm đầy thú vị trước hôn nhân.

 Cặp đôi treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới - 4

Tuy vậy cũng có nhiều bậc phụ huynh tỏ ra lo lắng khi thấy đôi trẻ treo lơ lửng trên vách núi chỉ với một sợi dây cáp mỏng manh. Không ai có thể báo trước điều gì có thể xảy ra nếu rủi ro ập đến.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất