Mùa thu, thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh cưới ở hà nội!

12:08, 15/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

Mùa thu, thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh cưới ở hà nội!

Mùa thu được mệnh danh là khoảng thời gian “vàng” cho các cặp đôi chụp ảnh cưới. Đặc biệt hơn với lựa chọn  được hầu hết các bạn trẻ dành nhiều sự quan tâm và quyết định chụp ảnh cưới ở đây.

Theo một thợ ảnh chuyên nghiệp cho biết, tiết trời thu và cảnh vật ban tặng cho Hà Nội rất thích hợp để chụp theo phong cách “vintage”, với gam màu nâu chủ đạo, xen vàng hoặc xanh nhẹ của thiên nhiên. Cũng chỉ trong thời tiết này các cặp đôi mới thoải mái tạo dáng dưới nắng mà không lo mô hôi làm ướt mặt, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của các bức ảnh.
Chup anh cuoi o ha noi trong tiết trời thu sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị, ngọt ngào cùng người yêu – vị hôm phu tương lai của mình.Thời tiết phù hợp sẽ càng làm cho câu chuyện tình yêu của bạn thêm lãng mạn hơn. Trong những ngày này các bạn có thể chụp ảnh cưới đẹp tại hà nội như: Vườn Nhãn, Hồ Gươm, Hồ Tây, Phố Cổ, Tràng Tiền….

Dưới đây là chùm ảnh cưới mà các cặp đôi đang tạo dáng dưới tiết trời thu Hà Nội.


Mùa cưới thường vào tháng 8 âm lịch, cũng là mùa cả đất trời mang sắc vàng. Mùa thu Hà Nội đẹp lắm, đẹp như một bức tranh. Đây là lúc nhiều đôi uyên ương vùng lân cận tìm đến  ở Hà Nội. Mùa thu, mùa mà đất trời ngập trong cảnh sắc giao mùa, mùa tựu trường, mùa của quá khứ, mùa của lãng mạn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất