Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Muốn cưới một người đã có gia đình

01:31, 24/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Quen nhau gần một năm thì chúng tôi vượt quá giới hạn của tình yêu, và cảm thấy thực sự hạnh phúc khi ở bên anh ấy…

Tôi sinh năm 1992 vừa tốt nghiệp đại học, xinh gái, cá tính và cũng được rất nhiều đàn ông theo đuổi. Nhưng tôi lại chẳng có cảm tình gì với bất kỳ ai. Anh thì khác, đến bên tôi như một làn gió mới thổi bùng hy vọng yêu thương trong con người tôi.

 

Anh sinh năm 1983, đã từng có gia đình và hiện giờ đang sống cùng một đứa con gái gần 2 tuổi. Vợ chồng anh sống không hạnh phúc thường xuyên cãi vã, xung đột khiến cho cuộc sống trở nên ngột ngạt.

Muốn cưới một người đã có gia đình

Lý do bởi vì vợ cũ của anh theo trai, ăn nằm với người đàn ông khác. Khi anh phát hiện chị ta đã không biết ăn năn hối lỗi mà còn thách thức anh. Giờ hai người họ đã ra toà ly hôn và người đàn bà đó công khai đến chung sống với người tình để lại anh gà trống nuôi con nhỏ.

 

Chúng tôi quen nhau khi anh đang chán chường về mọi thứ, gia đình, công việc, cuộc sống. Không hiểu sao lúc ấy tôi lại cảm thông, dành thời gian trò chuyện, chú ý lắng nghe những tâm sự của anh.

 

Cuối cùng tôi đem lòng yêu anh từ lúc nào không biết nữa. Tôi đã ở bên anh động viên anh hãy sống thật tốt, chân thành, đừng bi quan quá, sông có khúc người có lúc…Nỗi đau trong anh dần nguôi ngoai, anh tươi cười trở lại và cuộc sống dần thoả mái hơn.

 

Anh cũng nói muốn bù đắp cho tôi tất cả, lo sợ tôi thiệt thòi khi chấp là tập 2 của anh. Tôi bảo là do tôi tự nguyên không phải do lỗi của anh, quan trọng là hai người cảm thấy hoà hợp, hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

 

Quen nhau gần một năm thì chúng tôi vượt quá giới hạn của tình yêu, và cảm thấy thực sự hạnh phúc khi ở bên anh ấy. Hai đứa cũng tính đến chuyện làm đám cưới vào cuối năm nay. Tuy nhiên bây giờ tôi lại cảm thấy lo lắng, gia đình tôi chưa biết chuyện. Tôi mới chỉ dám nói với mẹ thôi, nghe xong mẹ rất đau khổ và ngăn cấm.

Mẹ là người thương yêu tôi nhất, luôn sát cánh bên tôi và ủng hộ mọi quyết định của tôi từ trước đến nay. Vậy mà chuyện này mẹ lại quay lưng lại phản đối kịch liệt. Mẹ sợ tôi không hạnh phúc khi phải nuôi cả con gái riêng của anh nữa.

 

Tôi không muốn chung sống với bất kỳ ai mà mình không hề yêu. Và tin rằng anh sẽ là người đàn ông đem lại hạnh phúc vững bền cho tôi. Giờ gia đình cấm đoán, tôi phải làm sao để thuyết phục từng thành viên? Tôi không muốn ép buộc mọi người phải đồng ý chấp nhận anh. Mà muốn tất cả hãy tin tưởng vào sự lựa chọn đúng đắn của tôi, thành tâm chúc phúc cho tôi và anh.

 

Theo: Báo Đất Việt

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất