Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Muốn khóc quá!

21:25, 21/10/2016 bởi: Phạm Ngọc Ánh
 4 bình luận  0 love

Muốn khóc, nước mắt chảy ra rồi lại tự kìm nén để nó quay vào trong…

gần 6 năm cưới nhau, cũng có cãi vã, giận hờn nhưng cũng chưa lần nào căng thẳng.Thường thì chồng làm lành, dù thế mình vẫn thấy lòng bị tổn thương. Tính lại hay nghĩ, hay khóc, có chuyện là lại mất ngủ, mà vốn dĩ có bao  giờ dễ ngủ đâu.

Lần thứ 2 mang bầu, dự là còn 10 ngày nữa sinh mà lòng lúc nào cũng nặng trĩu, thấy hoang mang, lo lắng, đau đáu bao điều. Lần mang bầu thứ hai thấy mìn lo là bản thân, cũng chẳng được chăm sóc nhiều, vì còn lo kiếm tiền, lo cho con trai. 

Rồi chuẩn bị nhận chung cư, cùng lúc sinh. Vợ chồng hay bất đồng quan điểm, cãi nhau, lại khóc, lại đau. Về quê để chuẩn bị sinh gần 2 tuần, dự tuần sau sẽ ra viện sinh, bảo chồng về, chồng luôn miệng bảo: ông bà cứ đưa ra viện xong thủ tục rồi anh về! Sinh mổ, chắc mổ xong rồi chồng về? nghĩ mà thấy đau! Biết chồng bận việc, biết xin nghỉ không dễ, biết trùng với đợt nhận chung cư…nhưng sao chứ? Mình đẻ cả đời sao? Mình mổ, lần hai đã thấy lo lắng nhiều lắm rồi, sợ nhiều lắm… nhưng sao cứ nói cái  giọng đó…

Mình tức, mình chẳng nghe điện thoại. Buồn lắmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất