Nâng niu hạnh phúc

00:04, 08/05/2016 bởi: Nguyễn Trang Thiên Lý
 2 bình luận  0 love

Đây là hình mình tham gia "Thử làm cô dâu" vì mình muốn trải nghiệm trước để lúc làm cô dâu thật đỡ…

Đây là hình mình tham gia "Thử làm cô dâu" vì mình muốn trải nghiệm trước để lúc làm cô dâu thật đỡ bỡ ngỡ và có thể chọn được kiểu tóc, kiểu trang điểm, cách tạo dáng cũng như kiểu váy cưới, … khiến mình tự tin nhất, hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt của mình <3 Mình mong là thuyền tình sẽ cập bến và đưa tụi mình đến một hành trình mới ấm áp hơn với những thiên thần đang chờ đón, đó là những em bé xinh xắn, dễ thương – kết tinh tình yêu của tụi mình. Mong rằng con đường phía trước dù có như thế nào thì anh ấy vẫn nắm chặt tay và là người đàn ông tốt nhất của mình <3Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất