Này, cô gái

10:42, 25/08/2015 bởi: Bibi
 0 bình luận  0 love

Khi cô đơn cứ tìm đến sau những giấc mộng dài, một vài thảng thốt ban đầu lại biến thành thói quen mỗi sáng thức dậy. Bạn biết đấy, cô đơn đâu đáng sợ, rồi một lúc nào đó bạn sẽ phát hiện ra, trước khi cố gắng để yêu thương ai đó, quan trọng là phải biết yêu thương bản thân thế nào cho đủ. Không có tình yêu, đâu hẳn đã là cô đơn?

Này, cô gái…

Tại sao lại phải thay đổi bản thân vì người khác? Bất cứ lý do nào cũng đều không chính đáng. Khi chúng ta khước từ cá tính của mình, cũng chính là lúc chúng ta khước từ toàn bộ con người mình.

Này, cô gái…

Đừng tùy tiện tự ti trước bất cứ ai. Tự ti chính là nhược điểm chí mạng đối với một cô gái. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Và cả đối với vẻ đẹp của bản thân. Bởi bạn biết không? Khi bạn mải mê nhìn ngắm vẻ đẹp từ người khác, tự ti với ngoại hình của mình, hoặc ghen tị với tình yêu của ai đó, đấy là khi bạn không hiểu bản thân có thể xinh đẹp và đáng được yêu thương đến nhường nào.

Này, cô gái…

Chúng ta chỉ có những tháng ngày thanh xuân ngắn ngủi. Chúng ta hãy tự do bay đến những mảnh đất xa tít tắp, hoặc cho phép bản thân vọng tưởng đến những tham vọng không thể với tới. Bởi vì khi chúng ta còn trẻ, cái gì chúng ta cũng không có, trừ niềm tin.

(Từ Yumy)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất