Magnolia grandiflora

Magnolia grandiflora

Có nhiều người cho rằng thiệp cưới cao cấp chỉ cần thiết kế và in đẹp là được! Không phủ nhận vai trò của khâu thiết kế, nhưng sẽ là một quan niệm sai lầm nếu bỏ qua vai trò của chất giấy khi lựa chọn thiệp cưới. Chất giấy phải có độ dày nhất định thì mới khiến tấm thiệp cứng cáp đúng như thiết kế, tránh bị loang màu khi in và bị gãy khi cầm lên. Không ai có thể yêu thích một tấm thiệp cưới mềm oặt trên tay, đúng không nào?

giaythiep1

Đối với kiểu in dành cho thiệp cưới cao cấp, kiểu in được nhiều người lựa chọn nhất là in nổi. Bên cạnh đó, kiểu in trắng trên nền màu tối cũng bắt đầu được nhiều người yêu thích. Nhưng gam màu tối của thiệp cưới lại không phổ biến ở Việt Nam nói riêng và các nước châu Á nói chung, nên tốt nhất hãy tham khảo ý kiến người thân và nhất là người bạn đời của bạn trước khi chọn kiểu in này.

Cũng đừng nên nghĩ rằng in kỹ thuật số là kiểu in “rẻ tiền” nhé, vì bằng máy in kỹ thuật số chất lượng cao, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những kiểu thiệp cưới cao cấp với đường nét và màu in vô cùng sắc sảo! Trên thực tế, đây vẫn là kiểu in được nhiều cặp đôi yêu thích nhất.

thiepcuoimuaxuan2

Trên đây là những lưu ý cơ bản để chọn được mẫu thiệp cưới cao cấp. Vì thiệp cưới sẽ tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách mời nên dù có bận rộn thế nào, cũng đừng qua loa nhé!

From Acaramia with love!

Thực hiện: Rainy

Hình ảnh: Acaramia & Tham khảo