1. Đứng đầu danh sách vẫn là son: son MAC, Tom Fort, Colourpop, handmade x5,.. 
– Lý do : xài được lâu, mấy bả thèm son hơn thèm ăn, đỡ phải hôn cặp môi thâm đen sì thô ráp. Vì lợi ích của các anh thôi /:D

2. Nước hoa. 
– Lý do : khi ôm sẽ thấy thơm. Khi ôm hửi sẽ bị kích thích, kích thích thì ngứa tay, ngứa tay thì sờ sờ. Một món quà tốt để check độ ham muốn của cả hai =)))

3. Quần áo. Cứ ra shop hàng Quảng Châu hay mấy cái hội chợ hốt cho mấy bả 2 bộ đầm,váy thôi.
– Lý do : tổng thiệt hại < 500k. Mặc được lâu dài, không mặc nữa có thể bán thanh lý kiếm lại 1/2 vốn để dắt díu nhau đi ăn. Thích thì tặng mấy bộ váy ngắn để đi chơi địa hàng cho dễ =)))

4. Đồ lót. (Đừng có mua hàng chợ 25k/c nha,về ung thư vú là bỏ bú)
– Lý do : Mấy bả rất thích được tặng bracelet, áo víu ren, chéo chéo dây nhợ các kiểu. Mặc lâu dài. Làm mấy bả cảm thấy tự tin, quyến rũ ngầm. Với giá một bộ underwear so hot bây giờ tầm 250k à. Inbox tui chỉ cho mua :">

5. Giày (này hợp cho mấy mụ thể thao,tăng động đậy)
– Lý do : Mang tới thiên thu vạn cổ mấy bả vẫn mang. Đẹp, dễ phối đồ, mang bền. Nhớ thắt dây giày cho bả lúc tặng. Trời ơi nó lãng xẹt.. À nhầm,lãng mạn lắm luôn!

6. Gấu bông (Khuyến cáo ít dùng tới món này tại mấy bả chỉ để trưng, dẫm đạp lên khi bực tức, ôm ngủ lúc vui. Mau rách chỉ, tốn tiền may)
– Lý do : đẹp, ôm được, thay thế mấy ông mỗi đêm.

7 . Thú cưng (nhớ xem ý bả trước coi nhà cho nuôi không)
– Lý do : đáng yêu, giảm stress, có đứa làm bả bớt điên khi ông làm bả giận. Khiến bả bận rộn chăm để ông dễ đi chơi =))

8. Đồ handmade,đồ ăn tự nấu
Rất hiếm các ông hay nghĩ tới việc này vì lười. Thật ra món này là quý giá nhất, hơn cả những món đồ bỏ tiền ra mua.

Mà thiệt, quà cáp gì. Tặng bả cái nhẫn cưới trong tương lai là được rồi. Tặng bây giờ cho lắm vào rồi có nhắm bên bả hoài để nhìn bả giữ gìn món quà không? Các chú cứ nghĩ tặng quà là xong, rồi bỏ bơ mấy bả để chơi game, đi chơi, đi nhậu cũng như không. Món quà chả còn ý nghĩa gì 

Cứ lôi bả lên xe đèo đi ăn bánh tráng,đi vòng vòng, ở bên bả hơn 1/2 ngày là thấy đủ vui rồi ấy chớ 
* Đừng tặng hoa cỏ. Giữ đc có 1 tuần là héo rồi. Phí tiền lại chả ích lợi.

(Sưu tầm)