Nên tổ chức tiệc ban ngày hay chiều tối.

16:37, 19/02/2016 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 2 bình luận  0 love

Tùy vào chương trình định sẵn của các cặp đôi, bạn đã lên kế hoạch để tổ chức tiệc vào ban ngày hay chiều tối.

Tuy nhiên, với các cặp đôi vẫn còn đang lăn tăn không biết nên chọn đãi tiệc vào thời gian nào cho phù hợp, Le Jardin sẽ gợi ý cho bạn những ưu và khuyết điểm trong từng thời điểm cụ thể để bạn có thể chọn được thời gian cưới phù hợp cho mình nhé.

1. Tiệc cưới ban ngày

* Ưu điểm:
– Nhanh gọn: Vào buổi trưa, các nhà hàng tiệc cưới thường giới hạn thời gian sử dụng sảnh tiệc cho các cặp đôi để nhà hàng có thể chuẩn bị tiệc cưới tiếp theo vào buổi chiều.Thông thường, tiệc cưới chỉ chính thức diễn ra khoảng 2 – 3 tiếng bắt đầu từ 11h. Vì vậy, buổi trưa là hoàn hảo cho các cặp đôi muốn tổ chức nhanh gọn.
– Tiết kiệm chi phí: Đối với các tiệc buffet thì thực đơn buổi trưa sẽ tiết kiệm hơn được rất nhiều so với buổi tối, bạn đặt tiệc cưới vào buổi trưa cũng có thể dễ dàng xin ưu đãi hơn. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng đặt chỗ cho các tiệc cưới hơn vào ban ngày.
– Cô dâu chú rể có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau tiệc:

Tiệc cưới buổi trưa thường chỉ diễn ra tới đầu giờ chiều nên đôi uyên ương sẽ có cả buổi chiều và tối để “lại sức” sau ngày trọng đại.
– Không bị tắc đường: Giao thông buổi trưa thường ít đông đúc hơn giờ tan tầm chiều muộn nên khách mời đi lại dễ dàng và cảm thấy thoải mái hơn.
A romantic and memorable wedding held in the ballroom.

* Nhược điểm:

– Không tiện cho đồng nghiệp:

Tổ chức tiệc cưới vào buổi trưa với các ngày trong tuần sẽ rất khó cho đồng nghiệp của bạn đến tham dự. Đám cưới là dịp để mọi người gặp mặt và uống mừng cho hạnh phúc lứa đôi, vì thế nếu lỡ như quá chén thì khách mời sẽ khó có thể về tiếp tục làm việc được. Hoặc nghĩ đến công việc buổi chiều mà khó có thể uống thoải mái chung vui cùng gia đình.
– Tiệc cưới quá nhanh gọn cũng khiến niềm vui chưa kịp thấm đã vội tàn, tiệc cưới kiểu hiện đại “công nghiệp hóa” cũng mất đi phần nào tính chất thiêng liêng của nó.

trangtri3
2.Tiệc cưới buổi tối

* Ưu điểm:
– Đẹp và lung linh: Với không gian cưới lung linh ấn tượng với đèn, nến, ánh sáng và trang trí sân khấu,…và càng tuyệt vời hơn với các kiểu trang trí cho tiệc cưới ngoài trời vào buổi tối.
– Thời gian tiệc có thể kéo dài: Tiệc cưới buổi chiều tối không giới hạn thời gian, bạn có thể đón khách từ 17h và kéo dài tiệc đến 21h – 22h. Các vị khách có thể thoải mái thưởng thức tiệc, chụp ảnh lưu niệm, chia sẻ hạnh phúc cùng cô dâu chú rể
– Có nhiều thời gian chuẩn bị:

Nhiều gia đình vẫn thường chọn cách truyền thống là đón dâu vào buổi sáng, cô dâu chú rể về nhà trai ra mắt họ hang rồi mới tới nơi đãi tiệc. Như vậy, đãi tiệc vào buổi tối sẽ thoải mái hơn, các cặp đôi có thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị, không bị vội vàng hay luống cuống.
– Tiệc cưới lý tưởng cho người trẻ: Tiệc cưới ngoài trời buổi tối là một lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi trẻ tổ chức tiệc với bạn bè. Không gian thoải mái, thoáng đãng với khoảng thời gian không gò bó, tiệc cưới của bạn sẽ rất sôi động và tươi vui với nhiều trò chơi hoặc ca hát, nhảy múa cùng nhau

4a

* Nhược điểm:
– Vấn đề đi lại: Vào giờ cao điểm, việc đi lại khá khó khăn, khách mời dễ bị khó chịu vì ăn mặc đẹp nhưng phải chịu cảnh nóng nực, kẹt xe và hít khói bụi.
Cả tiệc cưới ban ngày và tiệc cưới buổi tối đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng, nhưng chủ yếu, nếu muốn tổ chức tiệc nhanh gọn thì lựa chọn buổi trưa là hoàn hảo, ngược lại nếu muốn tiệc vui và kéo dài, các cô dâu chú rể nên cân nhắc chọn tiệc buổi tối.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất