Nếu chưa làm điều này đừng hỏi vì sao tình yêu chóng đến, chóng đi

00:10, 27/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Có những nguyên lý giản đơn trong tình yêu mà bạn mất rất nhiều công vẫn chẳng rút ra được kết luận bởi thế mà vẫn chẳng ngừng hỏi câu tại sao Bởi thế, những điều dưới đây sẽ là những gợi ý hữu hiệu.

Thời gian và những thói quen khi ở bên nhau dễ khiến mọi thứ trở nên nhàm chán trong. Hãy hào phóng cho đi trước khi nhận lại các nàng nhé.

 

Cho chàng không gian riêng

Sự chật chội của những thời gian bên nhau hoặc những câu kiểm soát "anh đi đâu?", "anh làm gì?"… sẽ tự khắc khiến chàng thấy muốn thoát ra. Người mà chàng muốn chinh phục trước đây đầy kiêu kỳ đã biến thành một “bà mẹ trẻ” thứ thiệt thì khó mà vui được. Hãy để chàng làm những gì chàng muốn và gặp gỡ bạn bè của chàng. Nguyên lý của tình yêu thực sự đơn giản khi đôi bên cùng vui mới có thể có một tình yêu bền vững. 

 

Hãy nhớ đến những đam mê của chính mình

Đôi lúc tình yêu với phụ nữ là điều gì đó thật vĩ đại. Nó choáng ngợp mọi suy nghĩ của bạn. Chàng đang làm gì? Chàng có thực yêu mình không? Sao hôm nay chàng khác lạ?… Điều đó tất nhiên là cũng tốt vì bạn quan tâm đến chàng, nhưng bạn hãy nhớ cuộc đời này đâu chỉ có tình yêu. Đừng vì tình yêu mà bạn quên đi những đam mê từng rất nồng cháy của bản thân chỉ để nghĩ đến chàng. Yêu không chỉ là quan tâm, yêu cũng là sự tự do. Chỉ khi bạn sống bằng những đam mê, bằng năng lượng của chính mình bạn mới tỏa ra sự hấp dẫn không gì sánh được.

 

tình yêu

                                                                   Ảnh minh họa

 

Khích lệ và cổ vũ chàng

Đàn ông vốn được coi là phái mạnh và họ chỉ cảm thấy mình mạnh khi được người khác ghi nhận. Bởi thế, hãy khích lệ để chàng thấy bạn đang rất tin tưởng chàng và khâm phục chàng dù ngay cả sự thực không giống như bạn nghĩ. Bởi nó sẽ mang lại cho chàng một sức mạnh đặc biệt và khiến chàng có thể làm được những điều chính chàng cũng có thể không ngờ tới. Khi tự tin vào bản thân mình chàng sẽ không quên nuôi dưỡng tình yêu với một hậu phương lúc nào cũng tin tưởng và mang tới sức mạnh
cho chàng.

 

Kỳ vọng ít thôi

Người ta dễ thất vọng bởi vì họ thường kỳ vọng quá nhiều vào đối phương. Bởi thế, hãy xác định tư tưởng một cách công bằng nếu nhan sắc bạn bình thường, khả năng kiếm tiền của bạn cũng thường thôi thì đừng mong chờ một chàng hoàng tử bạch mã hay một đại gia giàu có… Chàng cũng là người như bạn, chỉ có điều khác về giới tính. Đừng đòi bình quyền trong khi lại cho rằng đàn ông phải luôn là trụ cột, là người lo kinh tế mà không quên lãng mạn, hào hoa. Hãy chấp nhận cả những nhược điểm của chàng và ít kỳ vọng đi.

 

Tạo những sự bất ngờ

Không phải vô cớ mà cuộc sống vẫn luôn cần sự bất ngờ. Và tất nhiên, những bất ngờ tích cực có
một sự tác động lớn đến tư tưởng, tâm lý và trạng thái cảm xúc của bạn một cách rõ rệt. Khi bạn nhận được một món quà bất ngờ bạn sẽ nhớ mãi, hạnh phúc mãi và có thể vì nó tha thứ những lỗi lầm của
đối phương. Bởi thế, chàng cũng mong muốn những điều giống bạn. Tặng chàng những câu nói yêu thương, những hành động có chút bí ẩn bất ngờ trong đó hoặc những món quà kỳ công hơn là giá trị vật chất. Chàng sẽ vô cùng hạnh phúc và lúc nào cũng thấy bạn tươi mới và đầy sức hấp dẫn để tiếp tục khám phá.

 

Đổi mới, sáng tạo trong “chuyện ấy”

Không phải vô cớ mà “” lại là chất xúc tác mạnh mẽ trong việc duy trì một mối quan hệ bền lâu. Nếu như chỉ một tư thế nhàm chán và lúc nào bạn cũng chờ anh ấy là người dẫn dắt, chủ động thì sẽ khiến anh ấy cảm thấy mệt mỏi. 

 

tình yêu

                                                              Ảnh minh họa

 

Nếu chỉ một yếu tố tác động nào đó nữa có thể dễ khiến anh ấy buông tay hơn. Bởi vậy, hãy chủ động và tích cực trong “chuyện ấy”. Hãy làm một cô gái hư trên giường để chàng phải phấn khích, hồ hởi. Một  có sự bền vững cốt lõi từ sự hiểu nhau, cộng thêm sự hòa hợp trong “chuyện ấy” thì chẳng có lý do gì lại không mặn nồng và luôn tươi mới. 

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất