NẾU LÀ BẠN?

14:58, 12/06/2015 bởi: Phạm Thị Minh Tâm
 1 bình luận  0 love

Làm theo lý trí hay con tim

Tình yêu của chúng tôi không phải nói là quá sâu đậm nhưng đủ để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, anh ấy và tôi, tuy chẳng giống nhau về tình cách nhưng lại tôn trọng nhau và cố gắng không để đối phương phải buồn. Cuộc sống này chảng có ai là hoàn hảo cả, vậy nên cứ hiểu nhau và làm tốt nhiệm vụ của mình, đối phương vui mình sẽ vui…. tôi từng nghĩ dó là tình yêu quá đủ hạnh phúc, khi gia đình 2 bên đã hiểu biết nhau từ nhỏ, thân với nhau và không có sự ràng buộc hay khó khăn gì cả, hai đứa hợp tuổi quá mức đến nỗi ai cũng bảo một cặp troi sinh, có lẽ người ngoài nếu nhìn nhận thì ai cũng bảo cô gái như tôi hạnh phúc lắm nhỉ? vì được một chàng trai vừa tài giỏi, gia đình thoải mái đến thế thì quá ok rồi…Khi thời gian cưới của chúng tôi đã dự định là anh ấy 30 còn tôi 26 sẽ kết hôn, như vậy sự nghiệp sẽ ổn định  qá rồi. Nhưng sự thật có phải dễ dàng vậy đâu, anh ấy lớn tuổi hơn tôi đã trải qua không ít cuộc tình, tôi đã chấp nhận và không nghĩ đến quá khứ…quan trọng hiện tại anh ấy yêu bạn ra sao, tình cũ của anh ấy kéo dài 2 năm, là mối tình sâu đậm nhất của anh ấy, mà nếu tôi hỏi tới " anh còn yêu chị ấy không", anh ấy bảo không thể nói dối tôi và trả lời rằng" anh nghĩ có thể còn", vậy anh có muốn quay lại với chị ấy không," anh không thể quay lại và cũng không nên như vậy", câu trả lời khiến con tim tôi đau nhói từng khúc ruột, trái tim như muốn nổ tung ra vậy đó. Tôi tự hỏi bản thân, sao còn yêu chị ấy mà còn thích và tốt với mình cơ chứ, còn hứa kết hôn với mình nữa… thật sự tôi không hiểu… tôi bảo " vậy bao lâu anh mới có thể quen được" anh ấy nói không biết, một câu trả lời không rõ ràng, khiến tôi lan man vô thức… anh ấy cưa một lần đối xử tệ với tôi, lúc nào cũng là người đội mũ bảo hiểm, tắt điện thoại gọi lại cho tôi khi tôi chủ động gọi đến, rửa chén, nấu những món ăn tôi thích………. gia đình 2 bên lại qua1than6 thiết, nếu như tôi chia tay vì lý do này tì gia đình 2 bên gặp nhau sẽ khó xử thế nào, nếu tôi bỏ qua và tiếp tục hướng đến hôn nhân với anh ấy thì liệu có hạnh phúc không…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất