Nếu muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với người thuộc cung Hoàng đạo này, nhất định phải nhớ những điều sau

16:13, 07/06/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Các cô gái nên làm thế nào với 12 anh chàng Hoàng đạo để cuộc sống sau hôn nhân được như ý đây?

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Chia sẻ mọi chuyện nhỏ to

Bạch Dương là anh chàng mang đậm tính cách chủ nghĩa đàn ông. Họ luôn muốn được tôn trọng, tán thưởng, hỏi ý kiến và thể hiện bản lĩnh nam nhi của mình. Bạch Dương nghĩ rằng các cô gái chỉ nên lo những chuyện nhỏ nhặt, việc trong đại phải để anh ấy ra tay. Nên hãy sẵn sàng hỏi ý kiến Bạch Dương về tất cả mọi chuyện nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Đừng để cảm xúc của bạn ảnh hưởng đến anh ấy

Kim Ngưu là chàng trai sống khép kín, luôn giữ mọi cảm xúc trong lòng nên họ rất cần không gian và thời gian để ngẩn ngơ suy nghĩ. Họ cũng hay bị xúc cảm chi phối quá nhiều, ảnh hưởng đến những quyết định quan trọng trong cuộc sống. Nên hãy tâm niệm rõ một điều, cho Kim Ngưu một không gian thời gian riêng nhất định để họ tự xử lý tất cả bạn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6): Đừng làm anh ấy hiếu kỳ

Có thể nói Song Tử nhanh nhạy hoặc rất hiếu kỳ, nhưng dù sao bạn cũng không nên úp mở hoặc thể hiện sự mờ ám nào trong những cuộc điện thoại hoặc tin nhắn để làm chàng hoài nghi. Một khi mầm nghi ngờ gieo xuống sẽ rất khó để xóa nhòa. Những suy nghĩ rối rắm của Song Tử sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc cả hai.

Nếu muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với người thuộc cung Hoàng đạo này, nhất định phải nhớ những điều sau

Cự Giải (22/6 – 22/7): Đừng động đến vết thương chưa lành của chàng

Cự Giải không tò mò nhiều như Song Tử, nhưng chàng lại quá nhạy cảm và suy nghĩ nhiều. Người ta vẫn thường nói, người nghĩ nhiều thì càng mệt đầu, hơn nữa Cự Giải còn rất dễ xúc động, hoài niệm những chuyện xưa cũ. Vì thế mà đừng bao giờ nghĩ đến việc nói lại chuyện cũ, đánh vào những nuối tiếc ân hận của Cự Giải khiến lòng họ khó chịu khôn nguôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Nên chiều theo chứ không nên kháng lại

Bản tính kiêu ngạo của Sư Tử là trời sinh, bạn sẽ chẳng thể làm thế nào khiến họ thay đổi được. Sư Tử luôn muốn mọi thứ phải theo ý mình, được mọi người đồng tình và ủng hộ nhiệt tình. Nếu muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng Sư Tử, tất cả những gì bạn cần làm là thuận theo ý chàng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đừng làm phiền Xử Nữ

Công việc đối với Xử Nữ là một thứ cực kỳ quan trọng. Họ không cho phép bản thân phân tâm, tập trung toàn diện vào những việc được giao phó, thậm chí tăng ca hay làm luôn cả ngày nghỉ cũng được. Đối diện với cách sống hết mình vì sự nghiệp ấy khiến cho vợ của Xử Nữ phải chịu khó quản lý việc nhà, đồng thời cũng cần lặng lẽ chăm sóc cho chàng.

Nếu muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với người thuộc cung Hoàng đạo này, nhất định phải nhớ những điều sau

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Phân công việc nhà cho chàng

Thiên Bình khó tính, ưa sạch sẽ và luôn sống rất ngăn nắp. Thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhờ họ san sẻ công việc nhà, chàng sẽ hăm hở làm ngay để chứng tỏ sự tài năng và hữu dụng của bản thân, cũng đồng thời là cơ hội thể hiện tình yêu với nàng nữa.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11): Cần sự quan tâm sâu sắc

Bọ Cạp có thể thi thoảng mang theo dáng vẻ tươi vui thoải mái nhưng thực tế họ thích nhất là sự yên tĩnh. Khi Bọ Cạp lặng thinh không cất tiếng, vẻ nghiêm túc trầm lắng ấy có thể khiến bạn sợ hãi nhưng đừng lo, những phút suy tư của Bọ Cạp nên được tôn trọng và điều bạn nên làm là lẳng lặng rót cho anh ấy ly trà, tách cà phê yêu thích mà thôi.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Cần nhắc anh ấy phân biệt rõ bạn bè khác giới và vợ

Nhược điểm lớn nhất của Nhân Mã là ham vui, có thể nói là vui đến quên mất xung quanh và đối tượng đang vui cùng mình. Nhiều bạn bè nhiều mối quan hệ xã giao là tốt, thế nhưng với những người bạn khác giới của anh chồng Nhân Mã bạn phải hết sức cảnh giác nhé, kẻo sảy một ly là ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình đó.

Nếu muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với người thuộc cung Hoàng đạo này, nhất định phải nhớ những điều sau

Ma Kết (22/12 – 19/1): Đừng tự làm chủ mọi việc

Anh chàng Ma Kết tuy có hơi ham mê công việc nhưng cũng là người rất có chủ kiến riêng, đồng thời lại là người khá cố chấp, luôn tin vào chính mình. Nên chuyện nhà các cô vợ cũng đừng nên tự chủ trương quyết định, hãy nhớ tôn trọng ý kiến của chàng nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Nên chăm chỉ đừng quá mơ mộng

Bảo Bình thực tế cũng là một người khó tính, yêu cầu cao. Họ cần một người vợ thực sự, chứ không chỉ là người yêu mơ mộng lãng mạn như trước kia nữa. Việc nhà chu toàn, công việc cơ quan đảm bảo, ấy mới là hậu phương vững chắc cho Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Đừng phủ nhận con người chàng

Song Ngư trước hôn nhân có thể là người rất lãng mạn, yêu chiều và ngọt ngào. Nhưng cánh cửa hôn nhân làm ai cũng sẽ khác, người ta sẽ phải lo lắng nhiều hơn về cơm áo gạo tiền, và bớt đi những chiều chuộng trước đây. Nhưng đừng vì thế mà vội cho rằng Song Ngư không còn yêu bạn nhé.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Thành phố nào vừa đi đã mỏi, đường quanh co quyện gốc thông già. Chiều đan tay nghe nắng chan hòa, nắng hôn nhẹ làm hồng môi em… Đà Lạt mộng mơ, Đà Lạt buồn nhưng hơn hết là Đà Lạt đẹp nao lòng trong những bộ hình cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất