Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nếu những điều sau diễn ra tự nhiên, bạn đã yêu đúng người rồi đấy!

11:34, 14/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

Phụ nữ có được hạnh phúc khi yêu hay cưới một người đàn ông ít nhiều phụ thuộc vào việc họ có may mắn gặp được người đàn ông phù hợp với mình hay không. Nhưng thế nào là một người đàn ông phù hợp cho bạn? Đó là một khái niệm khó cắt nghĩa, nhưng con tim của bạn lại hoàn toàn có thể nhận biết rất rõ ràng. Khi mà bạn cảm nhận được những điều sau diễn ra hết sức tự nhiên trong mối quan hệ của hai bạn, thì rõ là bạn và anh ấy có duyên số rồi đấy!

Phụ nữ có được hạnh phúc khi yêu hay cưới một người đàn ông ít nhiều phụ thuộc vào việc họ có may mắn gặp được người đàn ông phù hợp với mình hay không. Nhưng thế nào là một người đàn ông phù hợp cho bạn? Đó là một khái niệm khó cắt nghĩa, nhưng con tim của bạn lại hoàn toàn có thể nhận biết rất rõ ràng. Khi mà bạn cảm nhận được những điều sau diễn ra hết sức tự nhiên trong mối quan hệ của hai bạn, thì rõ là bạn và anh ấy có duyên số rồi đấy!

1. Được là chính mình

Khi gặp một anh chàng hấp dẫn, bạn rất dễ có xu hướng thể hiện mình theo cách mà bạn nghĩ là anh ấy thích thay vì cư xử theo đúng bản chất của bạn. Nhưng, khi bạn gặp được người đàn ông phù hợp, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi trò chuyện và ở bên anh ấy, thậm chí bạn sẽ chẳng cần nghĩ đến chuyện phải tỏ ra thế nào với anh ấy. Đơn giản là bạn nói và hành xử đúng là bạn, hết sức tự nhiên.

2. Hôn

Với nụ hôn đầu tiên, cũng khó trách nếu nó diễn ra khá bối rối và kỳ cục, chuyện này là hết sức bình thường thôi. Nhưng, nếu những nụ hôn sau đó bạn đều cảm thấy dễ chịu, rất có thể bạn đã hôn được đúng chàng trai phù hợp với bạn rồi. Mặt khác, nếu những nụ hôn sau đó vẫn luôn có gì đó sai sai, hãy nghiêm túc đánh giá lại mối quan hệ của bạn. Liệu bạn có thể hạnh phúc với một người đàn ông khi mọi nụ hôn và cử chỉ thân mật đều mang lại cảm giác rất kỳ?

3. Đùa giỡn tán tỉnh

Bạn bỗng nhận ra mình rất… lẳng khi ở bên anh ấy, bạn luôn trêu đùa tán tỉnh chàng và việc này diễn ra hết sức tự nhiên đến mức bạn còn chẳng để ý nữa. Khi bạn tìm thấy người đàn ông phù hợp với mình, bạn sẽ luôn cảm thấy muốn chơi và đùa giỡn với chàng, cảm giác ấy giống như bạn và anh ấy đã là bạn bè nhiều năm dù có thể hai bạn chỉ mới vừa gặp nhau đây thôi.

4. Nhìn vào mắt nhau

Tiếp xúc mắt có thể là một việc khá đáng sợ và không phải lúc nào chúng ta cũng dễ dàng nhìn thẳng vào mắt ai đó khi nói chuyện dù bạn biết rằng đó là phép lịch sự nên làm. Khi bạn gặp được người đàn ông của mình, việc này bỗng trở nên chẳng có gì phải ngại và việc nhìn sâu vào mắt anh ấy là điều hết sức tự nhiên. Điều đó cho thấy anh ấy khiến bạn cảm thấy thoải mái và an toàn.

5. Mở lòng

Ai cũng có những kỷ niệm, những ký ức sâu kín không dễ dàng chia sẻ với người khác, đặc biệt nếu bạn là một người có xu hướng hướng nội và khép kín thì việc nói về mình và những kỷ niệm đó lại càng khó. Nhưng khi bạn gặp được chàng trai sinh ra để dành cho bạn, việc tỉ tê tâm sự và chia sẻ những điều thầm kín bỗng nhiên lại rất dễ dàng và tự nhiên. Bạn sẽ chẳng phải đắn đo điều gì nên và không nên nói với chàng, bởi vì trong thâm tâm tự nhiên bạn muốn thành thật với chàng về mọi thứ. Chẳng tuyệt vời hay sao khi anh ấy chẳng hề đánh giá hay trách cứ bạn về những gì bạn đã làm trong quá khứ, quan trọng là hiện tại hai bạn thực sự yêu thương nhau.

6. Cùng ngồi trong im lặng

Nhiều người cảm thấy sợ hãi và không thể vượt qua được sự im lặng khi ngồi cùng nhau, họ sẽ luôn cố gắng nghĩ ra gì để nói và phá tan bầu không khí yên ắng bao trùm. Nhưng, khi bạn ở bên người đàn ông dành riêng cho bạn, không gian yên lặng lại mang đến một sự dễ chịu và bình an. Có anh ấy ở bên, bạn cảm thấy như có cả thế giới bên mình, cảm giác thật yên ổn và bình tâm, và sự im lặng chẳng có gì là đáng sợ cả.

7. Chạm vào nhau

Hôn không phải là hình thức tiếp xúc thể xác duy nhất mà bạn cảm thấy thoải mái và tự nhiên khi làm với người đàn ông của mình. Khi anh ấy nắm tay bạn hay đặt tay lên đùi bạn, bạn cảm thấy dễ chịu hay có chút hoang mang? Nếu đó là chàng trai dành cho bạn, những đụng chạm của chàng sẽ đem lại cảm giác thư giãn, và khi hai bạn càng thân thiết với nhau, điều đó sẽ càng thể hiện rõ.

Để miêu tả một người đàn ông lý tưởng và phù hợp với bạn là rất khó, nhưng khi gặp được anh ấy, trái tim của bạn sẽ tự nhận ra. Đôi khi điều đó không thể lý giải bằng lời, nhưng cảm xúc thì hoàn toàn rõ ràng như ánh sáng mặt trời. Thử nhắm mắt và cảm nhận xem, liệu bạn đã tìm được người ấy chưa?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất