Nếu thật lòng yêu bạn, anh ấy sẽ không bao giờ yêu cầu bạn phải làm những điều này…

20:18, 16/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Người đàn ông của bạn đã từng bắt bạn hi sinh bất kì điều nào trong đây chưa?

1.Chấm dứt tình bạn 

Việc chàng tỏ ra khó chịu khi bạn thường xuyên nhắn tin cho người yêu cũ thì dễ hiểu,nhưng điều này hoàn toàn không hợp lý trong trường hợp bạn bè. Nếu chàng thực sự thương yêu bạn, chàng sẽ còn cổ vũ việc đi chơi với bạn bè để người yêu mình cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Còn nói một cách sòng phẳng hơn, thì chàng, hay bất cứ ai, chẳng có quyền gì để bắt ép bạn làm như vậy, ngay cả người bạn kia nói không tốt về chàng, thì đó vẫn là cuộc sống riêng của mỗi người. Anh ấy có thể chia sẻ cho bạn biết rằng anh ấy chẳng thể ưa nổi bạn A, B; và chỉ thế thôi.

2.Giảm cân

Nếu bạn nói với người yêu về ý định giảm cân, và chàng ủng hộ bạn, thì anh ấy thật tuyệt. Nhưng, nếu anh ấy chủ động là người yêu cầu bạn giảm cân thì đừng vội vàng nghe theo lời chàng. Bạn cần cân nhắc kỹ về điền kiện sức khỏe, và mong muốn của chính bạn, đừng đơn thuần chỉ vì anh ấy. Là cô gái hơi tròn trịa, nhưng da dẻ hồng hào, và thoải mái, hạnh phúc, vẫn tốt hơn là một cô gái mỏng manh, xanh xao, và phải bắt ép mình kiêng khem đủ thứ.

3.Từ bỏ tín ngưỡng

Nếu người đàn ông của bạn nói rằng bạn phải theo tín ngưỡng mà anh ấy đang theo, thì hai người mới được ở bên nhau, thì đừng tin vội, chuyện ấy không phải bắt buộc như thế đâu. Nếu hai bạn thực sự
yêu nhau, thì tôn giáo cũng không phải là một cản trở quá lớn. Vì thế, lúc nghe câu này, bạn nên suy nghĩ kỹ, và cân nhắc lợi hại về sau trước khi đưa ra câu trả lời. Hãy nhớ, cả hai bạn vẫn có thể còn sự lựa chọn khác.

4.Kết hôn/ sinh con

Chuyện cưới xin và sinh con là chuyện ảnh hướng rất lớn tới cuộc đời của một người phụ nữ. Khi đồng ý bước vào những cam kết như vậy, cuộc sống bạn sẽ thay đổi rất nhiều. Vì vậy, khi cảm thấy mình chưa thực sự sẵn sàng, đừng vì những lời ngon ngọt: “Cưới rồi cũng đâu khác yêu, chỉ khác ở chỗ sống cùng nhà thôi”, hoặc “Em không muốn cưới vì em không có ý định gắn bó với anh đúng không?”. Thử chia sẻ quan điểm với người ấy, và can đảm dừng lại khi người ấy vẫn cố tính ép bạn.

5.Việc nhà – nghĩa vụ của người phụ nữ

Nếu anh ấy suốt ngày chỉ nằm xem TV khi bạn đang cặm cụi rửa bát, đi nhậu với công ty khi bạn vật lộn với một đống quần áo của anh ấy, và chưa bao giờ phụ giúp, hay nói một lời cảm ơn; thì bạn hoàn toàn có thể đoán trước được tương lai cuộc hôn nhân của mình rồi đấy. Cuộc sống vợ chồng là giúp đỡ, và hỗ trợ lẫn nhau, không phải là nghĩa vụ của anh, của tôi.

6.Bỏ dở ước mơ 

Chúng tôi thường hay nói vui với nhau rằng, nếu phụ nữ đặt người đàn ông lên trên hết, và hy sinh ước mơ của mình, thì đến lúc anh ta ra đi, cô ấy sẽ chẳng còn gì cả; nhưng nếu ngược lại, cô ấy vẫn giữ được cho mình ước mơ. Ở đây không lời khuyên cứng nhắc rằng bạn nên chọn cái nào, buông cái nào thì sẽ đảm bảo được hạnh phúc. Hãy suy nghĩ thật kỹ xem điều gì thật sự là quan trọng với bạn, không chỉ trong cuộc đời, mà còn ở thời điểm hiện tại.

7.Ở lại bên anh ta

Vâng, không có bất kỳ chàng trai nào có quyền yêu cầu bạn làm điều này cả, nhưng phụ nữ lại rất dễ mủi lòng đồng ý khi nghe những lời van xin, hối lỗi, năn nỉ và chấp nhận cho anh ấy thêm một cơ hội. Nhưng nếu thực sự thấy mối quan hệ này không có kết quả, đừng níu kéo chỉ vì tình thương. Bạn vẫn có thể thương yêu nhau nếu 2 người làm bạn sau khi chia tay. Và điều quan trọng hơn, là bạn và anh ấy đều xứng đáng tìm được một người yêu thực sự và có được hạnh phúc.

Dù bạn có yêu anh ấy tới nhường nào, thì đừng vội xuề xòa làm theo ý kiến của người yêu ngay lập tức. Hãy dành thời gian suy nghĩ thật kĩ, để sau này, khi bức màn màu hồng của tình yêu được vén xuống, bạn vẫn không hối hận về những quyết định ấy.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất