Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nếu yêu em, một cô gái đã từng tổn thương, xin anh hãy kiên nhẫn…

19:18, 14/11/2015 bởi: Tuấn hồng
 3 bình luận  0 love

Một khi con người ta đã rất cố gắng vì điều gì đó nhưng vô ích tâm lí sẽ đâm ra chán nản, rồi đưa đến cảm giác sợ hãi. Tự hình thành cho mình vỏ bọc và lớp phòng thủ chính là cách mà em bảo vệ trái tim đã khắc sâu ngàn dấu vết của nổi đau.

Một khi con người ta đã rất cố gắng vì điều gì đó nhưng vô ích tâm lí sẽ đâm ra chán nản, rồi đưa đến cảm giác sợ hãi. Tự hình thành cho mình vỏ bọc và lớp phòng thủ chính là cách mà em bảo vệ trái tim đã khắc sâu ngàn dấu vết của nổi đau.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu người anh yêu là một cô nàng mang trái tim đầy những màu hồng lành lặn không vết xước. Nhưng với em thì khác, một đứa con gái đã từng phải gánh chịu nỗi đau bị bỏ rơi rồi tự ôm lấy chính mình, gặm nhấm dần những vết thương thì xin anh đừng dùng cách yêu bình thường quá đỗi để yêu. Bởi em đã chai lì với thứ gọi là yêu, chai lì với những gì mà đáng lẽ ra người ta gọi là hạnh phúc.

Nếu yêu em, một cô gái đã từng tổn thương, xin anh hãy kiên nhẫn...

Từng tổn thương rồi chai lì cảm xúc không có nghĩa vì em đã chia tay nhiều cuộc tình mà chán yêu, Em đã từng cố gắng cho cuộc tình đấy rất nhiều, vun đấp mọi thứ cho tình yêu nhưng cũng chẳng thể níu giữ tay anh ấy thêm lần nào nữa. Bàn tay lạc mất nhau rồi thì vô phương nắm lại được…Anh ấy cứ thế mà bước đi, đơn giản khi một người con trai đã hết yêu thì anh ta chẳng quan tâm em đang phải gánh chịu điều gì cả. Này anh, có thể anh sẽ thấy em luôn mang dáng vẻ hờ hợi, chẳng tha thiết mấy với những kẻ ngỏ lời, vì em biết họ chỉ đơn giản là để mắt đến em bởi dáng vẻ kiêu sa này nhưng rồi dưới lớp phấn sau khi được em cởi bỏ…có mấy ai tha thiết hỡi anh?

Anh thấy đó, một người con gái nếu chỉ nhìn vẻ bên ngoài thì làm sao đong đo được họ đã chịu bao nhiêu nỗi đau. Phải tự ôm lấy mình trong góc khuất bao nhiêu lần để rồi sáng hôm sau tiếp tục khoác lên son phấn để nhìn đời. Để hòa nhập với những cô gái yêu đời ngoài kia. Vì vậy xin anh, đừng vội ngỏ lời yêu em. Sẽ rất khó để em có thể can đam bỏ đi lớp mặt nạ của mình.

Nếu yêu em, một cô gái đã từng tổn thương, xin anh hãy kiên nhẫn...

Một khi con người ta đã rất cố gắng vì điều gì đó nhưng vô ích tâm lí sẽ đâm ra chán nản, rồi đưa đến cảm giác sợ hãi. Tự hình thành cho mình vỏ bọc và lớp phòng thủ chính là cách mà em bảo vệ trái tim đã khắc sâu ngàn dấu vết của nổi đau. Nếu yêu em, xin anh hãy kiên nhẫn, không cần anh kiên nhẫn bóc đi lớp vỏ bọc đó, chỉ cần anh hãy kiên nhẫn với chính em – cô gái đã quá sợ tổn thương thêm lần nữa. Chỉ cần em thấy an toàn, em sẽ lại yêu..Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất