Nếu yêu em thật lòng, anh sẽ không bao giờ để em phải giành giật anh từ những cám dỗ…

23:23, 22/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Anh nói, yêu anh em phải mạnh mẽ lên, vì xung quanh anh nhiều cám dỗ lắm. Cám dỗ, ừ thì em phải giành giật hả anh? Nếu yêu em thật lòng thì anh chẳng bao giờ để em rơi vào hoàn cảnh như vậy đâu.

Có những nỗi buồn không gọi thành tên, yêu anh tim em mang nhiều nỗi buồn đến như vậy đấy.

Rõ ràng biết mình đang đánh đu với số phận nhưng vẫn lao vào như một con thiêu thân vì không đủ can đảm để buông bỏ.

Em yêu anh, thương anh bằng tất cả những gì em có, đó có thể là chút ngây ngô con nít, sự quan tâm vụng về nhưng đầy chân thành. Em nhận ra giá trị của mình trong anh chỉ là 0% mà thôi. Lời hứa bên nhau, tin và yêu nhau giờ không là gì cả, em không còn muốn giận hờn trách móc nữa, mệt mỏi lắm rồi.

Anh nói, yêu anh em phải mạnh mẽ lên, vì xung quanh anh nhiều cám dỗ lắm. Cám dỗ, ừ thì em phải giành giật hả anh? Nếu yêu em thật lòng thì anh chẳng bao giờ để em rơi vào hoàn cảnh như vậy đâu.

Đêm đó em đã khóc, cái đêm mà anh và em ở cùng với nhau, em òa khóc như một đứa trẻ chỉ vì lí do em mệt mỏi vì yêu anh. Em từng mạnh mẽ tới mức tuyên bố rằng: Nước mắt chỉ để cho bản than và gia đình nhưng giờ nó lại mất quá nhiều cho một người con trai không mối quan hệ máu mủ nào.

Yêu anh, em yếu đuối dần đều theo ngày tháng, em khóc nhiều, em xấu tính hẳn đi, em suốt ngày chỉ biết cằn nhằn, ghen tuông…chỉ với vài dữ kiện nhỏ bất thường em cũng có thể thêu dệt lên được một câu chuyện mờ ám và rồi tự ngồi làm khổ bản thân em.

Ngày tháng cứ trôi qua đồng nghĩa với việc niềm tin của em dành cho anh càng mất dần. Phải chăng tới một ngày, niềm tin mất đi và tình yêu sẽ vỡ vụn chăng. Người ta nói yêu một người là trao cho người đó một con dao nhọn, còn cách họ sử dụng để bảo vệ hay đâm ta là tùy thuộc vào tình cảm của họ. Em đang chờ, chờ cái ngày anh đâm em. Rồi em sẽ biết cách chữa lành vết thương đó…nhanh thôi…

Mệt mỏi vì cứ phải đánh lừa cảm xúc của bản thân. Em đã cố, đã cố rất nhiều để mỉm cười một cách tự nhiên nhất, nhưng em không làm được, em cảm thấy mình giả tạo, nụ cười cũng vì thế mà méo mó.

 

Nguồn: Guu

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất