Nếu yêu nhau thì sẽ không có hai từ chia tay

20:27, 15/06/2015 bởi: Nguyễn Lan Hương
 5 bình luận  1 love

Nếu anh yêu em, thì sẽ không nói chia tay hay buông tay, hay làm phiền , hay anh mệt rồi, hay anh chán rồi … đúng không anh. Anh yên tâm điều đó quá bình thường, chỉ là em bị chuyển sang bước ngoặt mới của cuộc đời của em mà thôi.

Anh yêu em, đó là câu nói anh thường nói với em, là giả dối hay là thật? Em thường tự hỏi '' có bao giờ, anh yêu em thật lòng chưa? ''. Có thể là rồi, nhưng là trước kia. Đã bao giờ anh thầm gọi tên em trong mơ chưa, hay là nhắc tên em trong khi say chưa – em đoán là chưa. Bởi anh đã yêu em và yêu thêm một người khác nữa, anh trót mang tim em ra làm trò đùa cũng như mang tim em ra làm đồ chơi, chán rồi vứt lăn nóc một chỗ để nó bị va đập mạnh và trầy sước, còn anh lấy tim người ấy để yêu thương và hai trái tim của hai người hòa thành một. Em không trách anh, dù là điều nhỏ hay lớn nhất, đấy bởi vì tim em còn trai lì đến mức chịu đau khá giỏi.

Con người có sức chịu đựng giới hạn, anh yêu em là quyền của anh và anh lưu ý cho em rằng đó cũng là quyền của em, quyền được yêu và được thương, anh đừng thương hại em như con nít, khi em khóc lại đến suýt xoa, còn khi em ổn rồi đá em như quả bóng, em hiểu thế nào là một tình yêu, một tình yêu đúng nghĩa, một tình yêu có thật, là do hai người phải yêu nhau, còn chúng ta thì sao? Chỉ có trái tim em hướng về anh, và trái tim anh hướng về người ấy. Anh có thể nói bất kì lời nào khiến em đau xót, rát lòng. Và anh cũng có thể nói chia tay khi anh đã hết yêu em.

Bởi vì nếu anh còn yêu em, thì anh sẽ không bao giờ nói chia tay, hay làm phiền, hay anh mệt rồi, hay anh chán rồi… đúng không anh, những lời đó còn đau sót hơn cả lời chấm rứt và kết thúc khủng khiếp hơn là chia tay, em sẽ ngưng yêu anh một cách trân thành nhất vì em không thể đơn phương mãi được. Họ được yêu và sống, còn em được sống và không được yêu. Tốt thôi, trái đất này không chỉ có mình anh …..

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất