Trong mấy ngày qua trên các trang mạng cá nhân liên tục chia sẻ hình ảnh về cặp mẹ con vô cùng đáng yêu trong trang phục váy cưới hoa.

1

Người mẹ đã tự tay may hai bộ váy cho mình và con gái giống nhau. Chị chọn dáng váy xòe cô dâu họa tiết hoa hồng thay vì các bộ váy cưới màu trắng thường thấy. Đây cũng chính là một trong những xu hướng mới nhất của các mẫu váy cưới năm nay. Khoác lên mình bộ váy mẹ may, bé gái trông như nàng công chúa nhỏ đáng yêu được che chở trong vòng tay người mẹ vô cùng xinh đẹp.

2 3 4 5 6 8 9 10 11 12

Tìm hiểu về nhân vật trong hình chúng tôi được biết nhân vật trong bức ảnh chính là người lên ý tưởng cho bộ ảnh, người tự  tay may những chiếc váy cưới lộng lẫy, và cũng chính là cô chủ của thương hiệu váy cưới nổi tiếng AZ Bridal – chị Bùi Thúy, được biết đến với nickname Thuy Ja. Mặc dù rất bận rộn với công việc làm đẹp cho các cô dâu và dạy nghề may váy cưới, nhưng chị vẫn dành nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc tới cô con gái nhỏ Jerry và bộ ảnh này đã ra đời để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của hai mẹ con chị sau một thời gian dài ấp ủ . Chị cũng chia sẻ rằng sắp tới ngoài những thiết kế váy cưới lộng lẫy dành cho các cặp uyên ương, chị sẽ dành nhiều thời gian hơn nữa để cho ra đời những sản phẩm dành cho các mẹ và bé – cho các khách hàng nhí đáng yêu- với tình yêu thương vô bờ bến của một người mẹ, một người phụ nữ.

Để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con mình, các bà mẹ có thể tìm tới AZ Bridal, chọn cho mình và con gái những bộ váy hoa lộng lẫy và được biến hình thành những nàng công chúa trong mơ như bộ ảnh trên.

AZ BRIDAL
Cửa hàng : số 136 Âu Cơ, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Xưởng may : số 2 ngõ 136A Âu Cơ, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0936 361 001 – 0936 761 001
Website : az-wedding.vn
Facebook :https://www.facebook.com/AZBridalStudio
May VáyCưới : https://www.facebook.com/AzWeddingBridal