Ngăn chặn chồng ngoại tình: Những điều chị em dễ bỏ qua

00:00, 24/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Chị em cần thực hiện những điều dưới đây để ngăn chặn chồng ngoại tình nhé!

Chọn chồng khôn ngoan là yếu tố quan trọng nhất

Đừng vì tình yêu mù quáng mà bào chữa rồi lấy bừa một người chồng. Hãy trung thực với chính mình về những gì bạn thấy ở người đàn ông đang hẹn hò.

 

Chẳng hạn, nếu như trong thời gian tán tỉnh bạn và đang thời kỳ yêu, người đàn ông bạn cho là “tuyệt nhất thế gian” vẫn liếc mắt tới các cô gái ngay trước mặt bạn, rồi cứ cố lấy bằng được thì đừng kêu ca gì khi chồng ngoại tình trong tương lai.

 

Hãy biết yêu bản thân mình trước

Cho dù chồng bạn có ngoại tình hay chưa ngoại tình đi chăng nữa, hãy biết yêu và chăm sóc bản thân mình trước tiên. Đừng bỏ bê nhan sắc của mình chỉ vì để chăm chút, đầu tư cho chồng con. Muốn chồng yêu, chồng chiều thì bản thân bạn phải đẹp trong mắt chồng và biết yêu, tôn trọng bản thân mình trước.

 

 

Duy trì sự lãng mạn trong đời sống hôn nhân

Vấn đề đặt ra là đối với vợ chồng bạn, điều gì tạo nên sự lãng mạn? Muốn rõ điều đó, bạn cần phải thảo luận với người ấy.

 

Với người này, một bữa ăn tối dưới ánh nến đủ tạo nên sự thi vị. Nhưng với người khác, sự lãng mạn lại là cử chỉ ôm ấp ngọt ngào khi cùng nhau xem phim… Hãy đảm bảo bạn luôn duy trì sự lãng mạn trong đời sống vợ chồng cho dù cuộc hôn nhân đã trải qua nhiều năm.

 

Làm tình nhân của chồng

Làm vợ không có nghĩa là lúc nào cũng chỉ quay cuồng, quanh quẩn với bếp núc, tiền nong, sinh hoạt như nghĩa vụ phải trả chồng, nên nghĩ người chồng hiện tại của mình như người tình thuở yêu nhau vậy.

 

Bạn nên không ngừng mang đến những bất ngờ cho anh ấy. Hãy đối xử với anh ấy như với người yêu của bạn trước đây để luôn giữ được “gia vị” bất ngờ, phiêu lưu, lãng mạn… Khi ấy, chàng cũng sẽ cảm nhận được vợ mình như một người phụ nữ luôn mới mẻ, hấp dẫn. Từ đó, anh sẽ ít có xu hướng đi lệch khỏi quỹ đạo vợ chồng.

 

Nói chuyện cởi mở về sự chung thủy với chồng

 

Một người có thể cho việc duy trì tình cảm thân thiết giữa những người khác giới không vấn đề gì, người khác lại coi đó là ngoại tình.

 

Khi bạn trò chuyện cởi mở với chồng về sự thủy chung, bạn sẽ hiểu được anh ấy quan niệm về chuyện ngoại tình như thế nào. Nó giống như một sự nhắc nhở anh ấy về mối quan hệ vợ chồng thân thiết giữa hai người, cảnh báo anh tránh xa chuyện ngoại tình.

 

Đừng ngại lời khen, ca ngợi chồng

Bạn đừng tiếc một lời khen ngợi chồng mình giỏi giang để làm mát mặt anh ấy và để anh ấy thêm yêu, trân trọng bạn hơn. Bởi một lời khen không những làm cho chồng bạn thêm ý chí phấn đấu, chăm sóc gia đình mà thêm thấy được giá trị một người chồng, người cha trong ngôi nhà của bạn.

 

Bạn biết đấy, hầu hết quý ông ngoại tình đều đổ gục bởi những lời nói ngọt ngào bên ngoài mà bạn hoàn toàn có thể làm được để giữ chồng.

 

Tạo những điều thú vị cho cuộc hôn nhân

Ngoài bếp núc, chăm sóc con cái, bạn đừng bỏ qua những cuộc hẹn chỉ có hai vợ chồng. Chỉ cần tranh thủ 15 phút cùng nhau đi mua đồ ăn, hay một thứ gì đó, vài chục phút đi cà phê như thuở mới yêu nhau là bạn đã có thể hâm nóng cuộc hôn nhân của mình rồi.

 

Để chồng không muốn ngoại tình, nên nhớ, đừng ngại tạo những thú vị bất ngờ cho anh ấy.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất