Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngập tràn hoa tươi trong tiệc cưới, cách làm nổi bật đám cưới với hoa tươi

17:20, 28/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 1 bình luận  0 love

Bước đi bên người bạn đời trên con đường trải đầy hoa hồng là ước mơ của tất cả các cô dâu qua mọi thời đại. Và trong tiệc cưới ngập tràn hoa tươi là điều các bạn đang muốn Hãy hiện thực hóa giấc mơ đó ngay trong tiệc cưới của hai bạn.

Chỉ cần điểm xuyết thêm vài đóa hoa lan Mokara quang bánh kem và tháp ly, bạn sẽ có thể tạo nên một vẻ đẹp mới lạ nhưng vẫn vintage đến không ngờ.

Hoa bàn tiệchoa cầm tayhoa cài áo …. Dường như cứ nhắc đến cưới, người ta sẽ nghĩ ngay đến sử dụng hoa để trang trí tiệc cưới của mình

Bàn gallerycổng hoakhu vực chụp hìnhbackdrop sân khấu v…v… có quá nhiều thứ cần phải trang trí cũng như mức giá không hề thấp nếu phải trang trí toàn bộ các yếu tố đó

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương, chuỗi sự kiện cưới quy mô và đẳng cấp phối hợp giữa Trung tâm Tổ chức Tiệc cưới Queen Plaza và Marry.vn đã chính thức bước vào lần thứ 3 nối tiếp sau thành công của 2 sự kiện tại Queen Plaza Thành Thái và Queen Plaza Quận 5.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất