Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngẫu hứng địa điểm “yêu”

12:21, 03/04/2016 bởi: Xuka
 2 bình luận  0 love

Ai cũng biết, thay đổi địa điểm yêu là một trong những cách làm mới chăn gối rất thành công, nhưng cũng lắm cặp tùy hứng tiện đâu hành đó.

Không gian mới cũng được chọn lựa vô chừng: phòng này sang phòng nọ loanh quanh trong nhà hay xa hơn là chiếc vé du lịch ở một thiên đường xanh nào đó…

Không cần là chuyên gia cũng có thể chỉ ra cái lợi mà một không gian mới mang lại cho chăn gối. Người ta còn cho rằng, đổi mới càng xuất kỳ bất ý, bất thần, phá cách, không theo logic nào thì hiệu quả tình dục càng tăng. Tuy vậy, kiểu yêu di động cũng có mặt trái của nó mà các đôi uyên ương cần lưu ý, nếu không sẽ lợi bất cập hại.

Trước tiên là vấn đề tâm lý. Không phải ai cũng đủ phóng khoáng chấp nhận việc phòng the diễn ra ngoài cánh cửa dành cho nó, nhất là khi việc ăn nằm diễn ra ở những nơi bị cho là dùng sai chức năng nghiêm trọng như phòng khách, phòng ăn, nhà bếp… Nhiều ông chồng bẽ mặt bị vợ mắng cho một trận vì nổi hứng đòi yêu lúc bà nhà đang lui cui nấu nướng. Hiển nhiên, thú yêu tùy hứng về nơi chốn sẽ rất khó thành hiện thực khi trong nhà có đông người và một số địa điểm kém khả thi nếu tính đến phương diện lịch sự, như cửa sổ, ban công, sân thượng…

Thiên bẩm kín đáo nên phụ nữ thường không mấy cảm tình với kiểu yêu di động, hay cung cách “vui đâu chầu đó” của lang quân. Ngược lại, cũng có không ít quý ông thẳng thừng gạt phắt ý đồ đổi điểm yêu của bà nhà. Nhiều đôi uyên ương vừa xong cuộc yêu mới vã mồ hôi nhận ra sự thất thố của mình bởi đã bày chuyện ấy tùy hứng trước nơi thờ cúng, ảnh, tượng tôn giáo… Sự “vô lễ” vô tình này có thể chì chiết nặng nề người trong cuộc, nhất là phụ nữ, và họ rất dễ quay sang trách cứ ông chồng đồng lõa quá tùy hứng.

Một số địa điểm có thể bất lợi với người trong cuộc. Nhà tắm là nơi đổi điểm yêu lý tưởng cho nhiều đôi uyên ương, nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn, chấn thương, bong gân, trật khớp, thậm chí bể đầu vỡ mũi, vì sàn nhà trơn trợt. Bỏ giường xuống sàn nhà cũng là một cách làm mới chăn gối của nhiều đôi vợ chồng, nhưng nếu không chuẩn bị trước về vệ sinh rất dễ trở thành nguồn lây bệnh ngoài da, côn trùng cắn hay dị ứng…

Mặt bằng mới có thể ngăn trở đôi bên thực hiện những động tác có độ khó cao hoặc thăng bằng thấp. Chẳng hạn, với tư thế ông đứng trên giường và nhấc bổng bà, tương đối an toàn nếu thực hiện trên giường với tấm nệm lò xo dày, ngược lại chăn gối trên sàn thì hậu quả ông lỡ tuột tay cho bà rơi cắm đầu xuống đất hẳn sẽ khá thê thảm. Không gian chật hẹp, lỉnh kỉnh đồ đạc, sẽ khó khả thi cho mọi cuộc yêu. Một gian bếp lủng củng nồi, niêu, xoong, chảo, dao, nĩa, bếp gas… ẩn chứa nhiều bất trắc.

Tình dục không có khuôn mẫu, lắm khi phải gác sang bên mọi câu nệ. Nhiều người cho rằng yêu ở đâu không quan trọng miễn là hết mình, đủ chất và lượng. Điều này có thể sai nếu cuộc yêu tiến hành ở vài địa điểm. Hay nhất, nếu có ý định, nên dành thời gian “tiền trạm” trước. Tùy hứng có thể là ngòi pháo thăng thiên giúp tình dục thăng hoa, nhưng tùy hứng quá coi chừng tính già hóa non.

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất