Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngày cưới của anh, em là cô dâu!

15:15, 08/05/2016 bởi: Nguyễn Thị Bảo Ngọc
 46 bình luận  4 love

Với mỗi chúng ta, kết hôn là một việc rất quan trọng và ý nghĩa, nó đánh dấu một giai đoạn mới của đời người, và mình cũng như…

Với mỗi chúng ta, kết hôn là một việc rất quan trọng và ý nghĩa, nó đánh dấu một giai đoạn mới của đời người, và mình cũng như bao cô gái khác, đều mong muốn trong ngày trọng đại ấy, bản thân sẽ được tỏa sáng, đẹp rạng ngời, cùng người mình nguyện gắn bó phần đời còn lại tạo nên những khoảnh khắc, những tấm hình đẹp nhất, lưu giữ lại đến mai sau và coi đó là một niềm tự hào! Thế nhưng, với vẻ mặt và ngoại hình không được tạo hóa ưu ái nhiều, mình khá khó khăn trong việc làm cho bản thân trở nên thật lộng lẫy vào ngày "chỉ có một trong đời" ấy, dẫu người bạn đời có nói " em lúc nào cũng đẹp rồi" thì mình cũng chỉ coi đó lời an ủi thôi à, mình muốn mình sẽ là cô dâu xinh nhất kia, nghe quá tham lam nhỉ, hihi. Mình mong muốn được chọn tham gia chương trình này để được ướm lên chiếc váy phù hợp và đẹp nhất, để anh ấy sẽ phát cuồng lên và rước mình về dinh ngay lập tức 🙂Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nhanh tay đăng ký để nghe MC Phan Anh chia sẻ các bí quyết giữ lửa tình yêu trong Talkshow Giữ lửa hôn nhân tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2017: Tình Nồng. Triển lãm sẽ diễn ra vào 2 ngày 29&30-7-2017, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích và quà tặng giá trị bạn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất