Ngày hạnh phúc!!!!

10:47, 31/05/2015 bởi: Thúy An Lê
 2 bình luận  2 love

Hạnh phúc nhất của một người phụ nữ là ngày khoác trên mình chiếc áo cô dâu, sánh bước bên một nửa của cuộc đời trong sự chúc phúc của người thân của bạn bè, và em cũng là người may mắn, trong niềm hân hoan, hồi hộp và chờ đợi…. Tình cờ em thấy cuộc thi thử làm cô dâu, em muốn được trải nghiệm, để ngày chính thức em có thể tự tin hơn sánh bước bên anh!!!

Ngày ấy !!! Như là một định mệnh mà ông trời đã sắp đặt đưa em và anh đến với nhau. Tại sao phải là thời điểm đó khi em đã bị tổn thương rất nhiều, em cứ nghĩ không ai có thể vá lành vết thương đó. Nhưng anh xuất hiện và đem đến cho em niềm tin mãnh liệt, thì ra tình yeu có thật, chỉ vì trước đây em trao yêu thương sai chỗ mà thôi. Nhưng cũng cảm ơn những j đau thương vấp ngã đó mà em trưởng thành hơn, sâu sắc hơn và mạnh mẽ hơn để có thể mở rộng tấm lòng để đón nhận, để tha thứ và để thấu hiểu , thông cảm sẻ chia cùng anh và bao dung với người khác. Anh cũng thế, cho em một cảm giác rất an toàn, anh sâu sắc, sẻ chia tất cả với em, cho em một bờ vai vững chắc. Cám ơn anh!!! Vượt qua bao gian nan , thử thách tình yêu của chúng ta được kết tinh bằng sự hân hoan của cả hai gia đình chờ đợi tới ngày em sánh bước bên anh trong chiếc áo cô dâu, trước sự chứng kiến của mọi người và sự chứng nhận của pháp luật, em sẽ chính thức là vợ của anh. Bước qua một ngưỡng cửa mới , tiếp tục cuộc hành trình không còn đơn độc nữa!!!!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất