Ngày mai nắng lên, anh có về?

02:36, 12/12/2015 bởi: Hani
 3 bình luận  0 love

Em tin anh nhiều lắm, niềm tin vô điều kiện dành cho anh và cho tình yêu hai ta. Nên dẫu có xa nhau về khoảng cách địa lí, nhưng tim em luôn ấm giữa đông lạnh vì có anh ở ngay đây – trong con tim ngập tràn những yêu thương dành cho anh.

Yêu xa em cũng chưa bao giờ thấy cô đơn anh ạ! Bởi em tin chắc rằng trong anh lúc nào cũng luôn có hình bóng của em cùng niềm tin vào tình yêu hai đứa dành cho nhau. Em làm gì, đi đâu vẫn luôn mang trong mình ý nghĩ anh đang ở ngay cạnh em. Chính niềm tin ấy để em không rơi vào cô đơn như người ta vẫn nghĩ.

Anh ạ, mặc bao nhiêu lời người ta nói thì chúng ta hãy cứ yêu nhau từng phút giây, quý nhau từng ngày vì hai đứa có nhau thôi. Chẳng ai nói trước được điều gì anh nhỉ, gương dẫu lành ai biết có vỡ đôi?

Chúng mình hãy cứ yêu nhau đi đừng suy nghĩ điều gì, cứ cháy lên với tất cả chân thành. Và hãy cứ nuôi niềm tin nhiều vào anh nhé, gương vỡ đôi biết đâu lại lành…

Yêu thì dù gần hay xa vẫn cần lắm những niềm tin dành cho nhau để dặn mình vững vàng đi qua bao sóng gió và dị nghị. Chúng mình hãy cứ biết cháy hết mình cho tình yêu đang có, dẫu cho mai sau tay nắm hay buông rời thì chẳng một lần buông tiếng “giá như”.

Đông xứ người chắc lạnh lắm anh nhỉ? Em nơi này đông cũng se sắt nhưng tim em luôn ấm vì em mãi tin một ngày, một ngày mai nắng lên anh sẽ về, chúng ta lại bên nhau trong vòng tay hạnh phúc.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất