Ngày mẹ tiễn con gái theo chồng!

11:23, 20/07/2016 bởi: Phạm Ngọc Ánh
 16 bình luận  0 love

Mỗi lần nhớ lại, thương mẹ nao lòng!

Chuẩn bị và quyết định cưới trong một tháng, con gái vui vẻ, hớn hở thông báo với mẹ! Khi đó mẹ mệt, đang chuyền, con gái vô tư kể với mẹ những dự định trong niềm vui sắp lấy chồng!  Đâu biết mẹ buồn lắm!

Ngày dắt con ra trao lại cho chồng, mẹ ngậm ngùi, mắt đỏ hoe không nhìn con. Tay con đặt vào tay chồng rồi mẹ lặng lẽ bước vào… Nhìn mẹ lúc ấy, mắt con ướt nhòe!

Chỉ khi lấy chồng rồi con mới thấy hiểu, thấy thương mẹ hơn bao giờ hết…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất