Người đàn ông với bó hoa 10.000 đồng tặng vợ

21:19, 21/10/2016 bởi: Thúy Vân
 2 bình luận  0 love

Phụ nữ chỉ cần người đàn ông quan tâm đến họ, không nhất thiết phải là những món quà xa xỉ, đắt tiền. Chỉ cần các anh có lòng thôi, đừng cho rằng vợ chồng lâu năm rồi thì không cần thiết. Phụ nữ không nói không đòi quà không có nghĩa là họ không để ý nhé.

Khoảnh khắc xúc động trên được anh Hồng Phú (sinh năm 1979) ghi lại trên phố Hoàng Cầu (Hà Nội) chiều 19/10 bằng điện thoại.

Trên đường đi làm về, anh Phú tình cờ gặp một người đàn ông trung tuổi, tay cầm bông hồng nhỏ, đạp xe với nét mặt rạng rỡ. Anh lại gần hỏi thì được biết, đó là bông hoa người đàn ông dành tặng vợ ngày 20/10 với giá 10.000 đồng.


Người đàn ông dáng vẻ lam lũ mua hoa hồng tặng vợ 20/10.

Người đàn ông dáng vẻ lam lũ mua hoa hồng tặng vợ 20/10.

“Dáng vẻ chú rất lam lũ, khắc khổ nhưng nét mặt lại luôn tươi cười. Chú bảo, chú là người từ quê ra Hà Nội mưu sinh, thấy người ta bán hoa nhiều nên cũng mua một bông về tặng vợ. Bông hoa không quá đẹp, cũng chẳng đắt tiền nhưng tôi dám cá, bất cứ ai tận mắt nhìn thấy cảnh tượng này đều cảm động”, anh Phú chia sẻ.

Sau khi đăng tải, những hình ảnh trên đã nhận được hơn 30.000 lượt thích và hơn 17.000 lượt chia sẻ.

Các Fanpage cũng thi nhau đăng tải hình ảnh này với những chia sẻ ý nghĩa: “Chị em có thấy ấm lòng không?”, “Quà cáp xa xỉ không bằng tấm lòng chân thành”…


Hình ảnh giản dị này khiến nhiều độc giả mạng xúc động. Ảnh: Hồng Phú

Hình ảnh giản dị này khiến nhiều độc giả mạng xúc động. Ảnh: Hồng Phú

 


Ảnh: Hồng Phú

Ảnh: Hồng Phú

 


Ảnh: Hồng Phú

Ảnh: Hồng Phú

Trao đổi với PV VietNamNet, anh Phú – tác giả những bức ảnh trên cho hay, người đàn ông trong ảnh là Đặng Phương Đoan (SN 1966), suốt 30 năm nay làm nghề chở đồ thuê ở Hà Nội. Nhắc đến chuyện mua hoa hồng tặng vợ, chú chỉ cười: "Mọi người biết cả rồi, hôm nay ra đường tôi ngại quá, ai cũng bảo ông xe thồ đây rồi".

Anh Phú cũng cho hay qua trao đổi với anh, chú Đoan chia sẻ, dịp lễ nào chú cũng mua quà tặng vợ, năm thì chiếc thẻ điện thoại, năm thì con vịt quay. Năm nay cũng vậy, trên đường đi làm về chú ghé hàng hoa mua một bông hồng tặng vợ với giá 10.000 đồng. Chú bảo: "Dù nhà không có điều kiện nhưng vẫn muốn vợ được ấm áp, đủ đầy về tinh thần như người ta".

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất