Người đàn ông yêu bạn…

22:02, 21/07/2016 bởi: Nguyễn Hoàn Thiên Ý
 9 bình luận  0 love

yêu

Người đàn ông thật sự yêu bạn là người sẽ bỏ qua tất cả những nóng giận trong lòng mà yêu, mà lo lắng cho bạn. Mặc cho bạn là người sai hay bướng. 
Người đàn ông thật sự yêu bạn sẽ đặt tình cảm, tương lai của cả hai lên trên cái gọi là "sĩ diện" hư vô chẳng ăn được ấy. Đem đến cho bạn cảm giác an toàn đến mãnh liệt rằng bất cứ ai cũng có thể tàn nhẫn với bạn nhưng anh ấy sẽ không bao giờ. 
Người đàn ông thật sự yêu bạn sẽ không vì chút khiêu khích của hội anh em mà lạnh lùng quay lưng đi để chứng tỏ bãn lĩnh đàn ông. 
Cuối cùng, người đàn ông thật sự yêu bạn sẽ ôm bạn bằng vòng tay ấm áp mà mạnh mẽ như vậy. Hiểu được sự vùng vẫy trong vòng tay anh ấy chỉ là cơn làm nũng để chứng minh mình còn quan trọng. Chứ thật ra bạn càng vùng vẫy càng muốn anh ấy xiết chặt vòng tay hơn. 
Có đúng vậy không?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất