Người đi ngang qua đời tôi!

21:51, 24/07/2016 bởi: Phạm Ngọc Ánh
 3 bình luận  0 love

Người đi ngang tôi, đi ngang một cô gái đang khóc. Vậy người có biết tôi khóc vì điều gì? Vì ai không? Vì người đấy.

 

Người đi ngang tôi, đi ngang một cô gái đang khóc. Vậy người có biết tôi khóc vì điều gì? Vì ai không?Vì người đấy.

Người không biết được đâu. Vì có bao giờ người nghĩ đến tôi. Với người, tôi chỉ như những người khác không hơn, không kém. Nước mắt tôi người xem là vô nghĩa, là dư thừa…. À mà có khi người còn không bận tâm tới. Vì với người tôi đâu là gì. Trong thế giới của người không có sự hiện diện của tôi. Nhưng đời mà, nghịch lý, trong cuộc sống không màu sắc của tôi có người. Có cả một tình cảm ngày đêm vun vén và niềm hi vọng dành cho người. Nhưng có lẽ muộn rồi, cái tình cảm trong thế giới bé nhỏ của tôi không đủ lớn, cũng chẳng đủ nhanh để đến trước, để người cảm nhận được. Phải không người?

Khóc cho mối tình chưa nở đã vội tàn...

Người sẽ không biết ngày hôm đó, tôi buồn như thế nào. Nỗi buồn có thể làm giọt nước mắt của người con gái mạnh mẽ dám đương đầu với mọi thứ như tôi rơi… Hôm ấy tôi đã khóc. Khóc nhiều lắm người à! Khóc nhưng lòng không muốn được dỗ dành như ngày bé. Khóc vì niềm tin mình vỡ nát. Vì bản thân mình đến sau. Khóc cho niềm đau từ đâu vừa gửi đến. Khóc cho những ngày bên người, cho những lần nhìn người từ xa rồi mỉm cười. Khóc cho mối tình chưa nở đã vội tàn, của một người mang nhiều trăn trở. Đó là lần đầu tiên tôi khóc vì người đấy…. Người dưng à!

Khóc cho mối tình chưa nở đã vội tàn...

Cứ nghĩ nước mắt tôi đâu dư giả gì để khóc vì người nữa. Vậy mà khi thấy người bên cạnh cô ấy tôi lại khóc. Không khóc tức tưởi như lần đầu. Mà lần này nước mắt tôi chỉ nhẹ nhàng rơi, nhưng đủ làm nhòa cả má, ướt cả môi. Vậy mà không làm trôi đi được nổi đau mang tên người. Cảm ơn vì những lần tôi khóc người đều thấy. Nhưng không đến để ở cạnh tôi, không hỏi lấy dù một câu. Người đã làm được điều mà tôi mong muốn. Vì nếu người bước đến hỏi tôi.

Skip in 3…

Ad finishes in 12 seconds

 

Thì câu trả lời phải thế nào? Khi người là nguyên nhân. Chỉ cần người nhìn thấy tôi khóc là đủ rồi. Vì tôi muốn, nếu lỡ mai này người nhận ra tôi yêu người, thì người sẽ biết tôi đã ít nhất 1 lần khóc vì người, chỉ thế thôi. Hãy thật lạnh lùng bước ra khỏi bức tranh mà vẫn chưa được tôi họa nét. Nếu lỡ một lần nào nữa, tôi khóc vì người. Thì xin người! Hãy hành động như những lần trước, hãy chỉ đứng nhìn tôi khóc mà đừng làm gì! Hãy xem là chưa từng thấy giọt nước mắt nào của tôi rơi! Xin đừng! Xin người đừng thấy tôi khóc!

Tôi xin người!

Người thương

(Theo: Guu.vn)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất