Người Nhật nhìn độ dài ngón đeo nhẫn đoán đời sống hẹn hò

11:27, 01/07/2016 bởi: Quỳnh Phạm
 10 bình luận  0 love

Muốn biết đối phương theo đuổi vì tình yêu hay chỉ cho vui, người Nhật căn cứ vào bí mật trên những ngón tay.

Cách đây nhiều năm, các nhà khoa học phát hiện ra rằng độ dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn liên quan tới hormone testosterone. Testosterone giữ vai trò quan trọng với sức khỏe tình dục. Hormone này kích thích ham muốn, làm tăng dục năng, sự thỏa mãn và duy trì hưng phấn. Khái niệm testosterone thường được gắn cho đàn ông nhưng thực chất phụ nữ cũng có hormone đó. Nó giúp chị em duy trì mật độ xương, khối lượng cơ và mức năng lượng khỏe mạnh. 

Ngày nay, người dùng mạng xã hội Nhật Bản "nâng tầm" vấn đề này lên một bước khi nhận ra độ dài ngón tay còn tiết lộ chi tiết tính cách cũng như cách bạn tìm hiểu đối phương. TheoRocketNews24, người Nhật phân chia phong cách lãng mạn thành hai loại: Nikushokukei (người theo đuổi hoặc thích ăn thịt) và Soushokukei (người được theo đuổi hoặc thích ăn chay). Ai thuộc nhóm Nikushokukei thường có tính cách điển hình là quyết đoán và kiên trì khi tìm hiểu đối phương, trong khi Soushokukei lại thụ động, chờ đợi điều gì đó xảy ra.

Ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ có thể thuộc tuýp Nikushokukei. Bạn không chỉ quyết đoán trong tình yêu mà cả công việc. Bạn cảm thấy cần liên tục làm gì đó và có xu hướng thực dụng khi giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, tính quyết đoán cũng đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng nổi giận.

nguoi-nhat-nhin-do-dai-ngon-deo-nhan-doan-doi-song-hen-ho

Quyết đoán trong cả tình yêu lẫn công việc là tính cách thuộc về người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ.

Ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ

Người có độ dài ngón tay kiểu này thuộc tuýp Soushokukei. Soushokukei thích chờ đợi để được ai đó tiếp cận và tận hưởng, thay vì háo hức theo đuổi một mục tiêu. Họ cũng là những người nhạy cảm. Do đó, đàn ông được xếp vào nhóm Soushokukei thường được xem là nữ tính hơn.

nguoi-nhat-nhin-do-dai-ngon-deo-nhan-doan-doi-song-hen-ho-1

Người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ thường thích hưởng thụ và ngại theo đuổi một mục tiêu.

Ngón trỏ dài bằng ngón đeo nhẫn

Zasshokukei (gồm cả hai loại trên) là từ dùng để chỉ người có độ dài hai ngón bằng nhau. Họ là những người có tinh thần tự do, quảng giao, thích tiệc tùng và tán gẫu với bạn bè. Tuy nhiên, họ cũng khá cẩn trọng với sự phóng khoáng. Nhanh chóng tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình nhưng khi bạn bè gặp chuyện, họ không thích can thiệp. 

nguoi-nhat-nhin-do-dai-ngon-deo-nhan-doan-doi-song-hen-ho-2

Bạn là người phóng khoáng, yêu tự do nếu bàn tay có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau.

Nguồn: NgoisaoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất