Người yêu ơi

08:22, 12/06/2015 bởi: Hoa Sữa
 3 bình luận  0 love

Chỉ cần được ôm em yêu vào lòng
Chỉ cần được em yêu anh thật lòng

Chỉ cần được ôm em yêu vào lòng 
Chỉ cần được em yêu anh thật lòng 

Và em cũng chỉ cần có vậy, chỉ cần một bờ vai mỗi khi mệt mỏi em có thể tựa vào, chỉ cần một ai đó hỏi thăm rằng"trời mưa em có đi đc ko? Mưa to vậy có lạnh ko em"?

Mỗi khi mưa về em cô đơn, lạc lõng giữa phố đông người, thầm ghen tỵ với những cô gái được người yêu trìu mến mặc áo mưa, được che chở. Hà Nội rộng lớn, tấp nập mà sao mãi không tìm được bóng anh????????Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất