Em tên Nguyễn ngọc loan thanh. Năm nay 27 tuổi. Hiện đang làm nhân viên kinh doanh cho 1 công ty xuất nhập nhẩu ở Bình Tân. Và em hiện đang sống ở quận 12, tphcm. Em dự định sẽ đám cưới vào ngày 16/4/2016.Nếu hỏi em mong muốn khi tham gia chương trình này, thì câu trả lời và mong muốn của em cũng giống như tất cả các bạn nữ là mong muốn được trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong mắt mọi người và người chồng iu thương.

Hai năm iu nhau với biết bao cảm xúc giận hờn, iu thương, nhớ nhung khi xa cách. Rồi cũng đã đến ngày em gật đầu về làm vợ anh. Người sẽ cùng em gắn bó hết quãng đường còn lại. Anh hay nói:” vợ ơi, em làm cô dâu chắc sẽ đẹp nhất nhất, ít ra trong mắt anh”. Em hay cười và nói:” vợ của anh mà”.

Em luôn suy nghĩ đến ngày em mặc chiếc váy cưới trắng tinh thật đẹp được anh nắm tay bước vào lễ đường trước bao nhiêu ánh mắt khen ngợi của bạn bè, anh chị “ hai đứa xứng đôi quá” . Khi  vô tình thấy  chương trình , em biết ước mơ của em sắp thành hiện thực.  Em viết lên tất cả cảm xúc của em bấy lâu mong sẽ được các chuyên gia make up tư vấn cho em nhiều hơn về những khuyết điểm và đưa ra nhiều ựu điểm để em có thể hoàn thiện hơn.

Và được thực hiện những shoot hình với những anh nhiếp ảnh gia để có một kỉ niệm không thể quên trong đời với đám cưới. Em cảm ơn nhiều ạ.