Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nguyễn Ngọc Loan Thanh _ Một ngày làm cô dâu xinh

09:08, 29/10/2015 bởi: Thanh Thanh
 56 bình luận  14 love

Em muốn được trải nghiệm cảm giác làm cô dâu trước ngày cưới và muốn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để tiệc cưới của em được diễn ra trọn vẹn trong ngày hạnh phúc nhất.

Em tên Nguyễn ngọc loan thanh. Năm nay 27 tuổi. Hiện đang làm nhân viên kinh doanh cho 1 công ty xuất nhập nhẩu ở Bình Tân. Và em hiện đang sống ở quận 12, tphcm. Em dự định sẽ đám cưới vào ngày 16/4/2016.Nếu hỏi em mong muốn khi tham gia chương trình này, thì câu trả lời và mong muốn của em cũng giống như tất cả các bạn nữ là mong muốn được trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong mắt mọi người và người chồng iu thương.

Hai năm iu nhau với biết bao cảm xúc giận hờn, iu thương, nhớ nhung khi xa cách. Rồi cũng đã đến ngày em gật đầu về làm vợ anh. Người sẽ cùng em gắn bó hết quãng đường còn lại. Anh hay nói:” vợ ơi, em làm cô dâu chắc sẽ đẹp nhất nhất, ít ra trong mắt anh”. Em hay cười và nói:” vợ của anh mà”.

Em luôn suy nghĩ đến ngày em mặc chiếc váy cưới trắng tinh thật đẹp được anh nắm tay bước vào lễ đường trước bao nhiêu ánh mắt khen ngợi của bạn bè, anh chị “ hai đứa xứng đôi quá” . Khi  vô tình thấy  chương trình , em biết ước mơ của em sắp thành hiện thực.  Em viết lên tất cả cảm xúc của em bấy lâu mong sẽ được các chuyên gia make up tư vấn cho em nhiều hơn về những khuyết điểm và đưa ra nhiều ựu điểm để em có thể hoàn thiện hơn.

Và được thực hiện những shoot hình với những anh nhiếp ảnh gia để có một kỉ niệm không thể quên trong đời với đám cưới. Em cảm ơn nhiều ạ.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất