Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nguyễn Thị Hẹn_Một ngày làm cô dâu xinh

11:02, 29/10/2015 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 46 bình luận  13 love

Con gái ai ai cũng muốn mình sẽ thật xinh đẹp trong ngày trọng đại nhất, được trở thành cô dâu của người mình yêu nhất, mình cũng thế cũng muốn thật lung linh trong ngày ấy. Thế nên mình cũng muốn được trải nghiệm khi khoác lên mình chiếc váy cô dâu lộng lẫy, được trang điểm như một cô dâu thực thụ sẽ như thế nào qua bàn tay của các chuyên gia trang điểm hàng đầu, để từ đó học hỏi nhiều kinh nghiệm, làm mình đẹp hơn trong ngày cưới thật sự. Chúc tất cả các bạn gái đều được như ý muốn nhé.

Tên: Nguyễn Thị Hẹn

Tuổi: 26

Nghề nghiệp: Kế toán

Nơi sống: TP.Hồ Chí Minh

Mong muốn khi tham gia chương trình: Được trải nghiệm cảm giác khi làm cô dâu, để có thể học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn trong ngày cưới của mình mà không phải mắc lỗi về cách trang điểm hay chọn trang phục. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nhanh tay đăng ký để nghe MC Phan Anh chia sẻ các bí quyết giữ lửa tình yêu trong Talkshow Giữ lửa hôn nhân tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2017: Tình Nồng. Triển lãm sẽ diễn ra vào 2 ngày 29&30-7-2017, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích và quà tặng giá trị bạn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất