Nguyễn Thị Kiều Anh_ Một ngày làm cô dâu xinh

08:56, 29/10/2015 bởi: nguyễn kiều anh
 6 bình luận  6 love

Em đã từng mơ ước một ngày nắm tay anh, hai đứa cười thật tươi chạy tung tăng trên bãi biển Đà Nẵng- một nụ cười rạng ngời hạnh phúc ngày chung đôi. Em là cô dâu xinh của lòng anh, trong chiếc váy trắng tinh khôi và em như cô nàng lọ lem sánh vai cùng hoàng tử của đời mình…Giấc mơ cổ tích ấy em đã để vụt mất ở tuổi 25. Mong có một bà tiên sẽ xuất hiện cho em một phép màu được làm một ngày làm cô dâu xinh dù không có hoàng tử nhưng em muốn được lưu lại hình ảnh cô gái 25 tuổi xinh đẹp, tự tin và đứng lên sau mọi chuyện.

Tên: Nguyễn Thị Kiều Anh

Tuổi: 25

Nghề nghiệp: nhân viên y tế

Nơi sống: Hải Phòng

Mong muốn khi tham gia chương trình: Mong Marry như một bà tiên chắp cánh ước mơ được làm cô dâu khi 25 tuổi của mình, còn vài tháng nữa là mình hết tuổi 25 nên mình muốn đánh dấu một kỷ niệm đẹp. 

"Trong mắt anh, em là cô gái chưa hề son phấn xinh đẹp nên mong rằng khi em hóa cô dâu anh sẽ thấy em cũng là một nàng công chúa và nàng công chúa ấy sẽ đợi một chàng hoàng tử đến bên và đi hết cuộc đời này"

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất