Nguyễn Thị Kim Chi_ Một Ngày Làm Cô Dâu Xinh

20:30, 28/10/2015 bởi: Kim Chi
 5 bình luận  2 love

” Con gái” cả đời chỉ được một lần làm cô dâu, mình cũng sắp cưới rồi, mình muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất với những chiếc áo cưới đẹp nhất với cách trang điểm đẹp nhất từ chương trình !

1. Tên: Nguyễn Thị Kim Chi

2. Tuổi: 23 tuổi.

3. Nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng.

4. Nơi sống: Hồ Chí Minh.

5. Mong muốn khi tham gia chương trình: mình mong muốn chương trình sẽ tạo cho mình một phong cách thật mới mẻ, thật đẹp, thật rực rỡ nhất trong bộ ảnh đẹp nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất