Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nguyễn Thị Yến Nhi_Một ngày làm cô dâu xinh

01:20, 24/11/2015 bởi: Nguyễn Thị Yến Nhi
 0 bình luận  0 love

Sắp bước qua tuổi lấy chồng doy ??????
Hạnh phúc khi mặc áo cưới nắm tay người mình yêu ra sao ????

Tên: Nguyễn Thị Yến Nhi

Tuổi:22

Nghề nghiệp:Sinh Viên

Nơi sống: 417 Vĩnh Viễn p6 Q10

Mong muốn tham gia chương trình : Cuộc tình của mình kéo dài 6 năm rồi,từ hồi hai đứa còn ngây ngô,cùng nhau đi bằng chiếc xe đạp đi qua hết tất cả con đường trong thành phố,mỗi ngày anh ở cạnh che chở cho em,cùng nhau học,cùng nhau cố gắng.Lớn rồi em mới thấm thía cái gọi là duyên phận của chúng ta,dù có ngăn cách bởi gia đình,người thứ 3 hay dù cho có ai chê bai người yêu của em,thì trong lòng em anh là người con trai không phải là quá hoàn hảo,nhưng sẽ là người em yêu thương hết cả cuộc đời này.là người có thể che chở cho em khi em cô đơn nhất .Đời người không phải lúc nào cũng trọn vẹn bên người mình yêu,nên có cơ hội dù chỉ một lần em cũng muốn mặc chiếc áo cưới,dù chưa gọi là chính thức ở cạnh nhau,nhưng sẽ có 1 shot ảnh mà cả đời này chỉ dành cho anh……Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nhanh tay đăng ký để nghe MC Phan Anh chia sẻ các bí quyết giữ lửa tình yêu trong Talkshow Giữ lửa hôn nhân tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2017: Tình Nồng. Triển lãm sẽ diễn ra vào 2 ngày 29&30-7-2017, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích và quà tặng giá trị bạn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất