Nguyễn Thụy Thanh Trúc_Một ngày làm cô dâu xinh

00:31, 29/10/2015 bởi: Thanh trúc nguyễn
 6 bình luận  2 love

Tên nguyễn thụy thanh trúc
Tuổi 23
Nghề nghiệp tư vấn viên
Nơi sinh sống TP HCM
RSingle bride
Một cô dâu độc thân thì sẽ hạnh phúc vui sướng như các đôi lứa yêu nhau không? Nhưng Trúc vẫn muốn khoác lên mình chiếc áo cô dâu màu trắng tinh khôi ấy để tự bản thân mình cái giây phút ngọt ngào của cái cảm giác được một lần thử làm cô dâu xinh tươi của marry !! Một tình yêu cho e. Love marry

Single bride Con gái đẹp nhất là khoảng khắc của tuổi trẻ vì đơn giản chúng ta tận hưởng khoảng khắc tự do. Làm những điều mà mình thích. Con gái chúng mình ở cái tuổi 23 là khoảng khắc đẹp như những giọt sương mai tinh khôi đầy màu sắc. Cái tuổi không thể thiếu đam mê để biết cs có nhìu điều thú vị pha lẫn đắng cay. Đó là cái tuổi đẹp nhất của tình yêu đôi lứa… muốn có 1 ng để nhớ có 1 người để thương để rồi dọn về nấu cơm chung. Tuổi trẻ chỉ đến với ta một lần trong đời. Và e cũng thế trước khi bước vào cs hôn nhân chính thức. E muốn giữ lại cho riêng em những khoảng khắc ấy. E rất mong marry giúp em được thỏa mong ước thử trở thành cô dâu xinh đẹp nhất♡ Xin cảm ơn marry!!!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất