Nhận biết tình cảm của chàng qua cách nhắn tin

00:11, 15/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Cách nhắn tin của chàng thể hiện tình cảm như thế nào. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Trả lời tin nhắn nhanh hay chậm

Tốc độ nhắn tin cũng như thời gian trả lời lại tin nhắn của chàng nói rõ lên tình cảm của chàng. Chàng thật sự thích bạn, coi bạn là trung tâm và có ý muốn tiến xa hơn với bạn nên chắc chắn chàng sẽ không dừng một phút giây nào để trả lời lại tin nhắn của bạn. Thậm chí khi bạn mới chỉ nhắn một tin nhắn hỏi thăm chàng thì chàng đã nhanh tay nhắn trả lời bạn đến 2, 3 tin nhắn.

Nhưng nếu đối với chàng bạn chỉ là một người bạn bình thường thì đừng mong chờ gì ở sự đáp trả lời tin nhắn nhanh chóng. Có lẽ bạn sẽ phải chờ đến khi chàng làm xong mọi chuyện của mình rồi mới có thời gian rảnh nhắn tin lại cho bạn. Thậm chí chàng sẽ bỏ quên tin nhắn của bạn cho đến ngày hôm sau.

nhan-biet-tinh-cam-cua-chang-qua-cach-nhan-tin

Tốc độ nhắn tin cũng như thời gian trả lời lại tin nhắn của chàng nói rõ lên tình cảm của chàng
                                                            (Ảnh minh họa)

 

2. Viết tin nhắn đúng chính tả hay không?

Việc anh ấy có viết đúng chính tả hay không cũng tiết lộ rất nhiều về tính cách của anh ấy. Việc thường xuyên viết sai chính tả những từ đơn giản như “Anh thấy em rất xinh” thì thành “Anh thấy em rất sinh” cho thấy anh ấy là người khá cẩu thả. Ngược lại, một anh chàng luôn viết đúng, nói chuyện chỉnh chu thì chắc chắn là người thông minh và có học thức.

Việc viết sai chính tả sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho đối phương, con gái sẽ cảm thấy không có hứng thú và cảm tình để nói chuyện tiếp với những chàng trai thường xuyên viết sai chính tả.

3. Trả lời tin nhắn ngắn hay dài?

Tình cảm của chàng đối với bạn đôi khi cũng có thể đoán và nắm bắt được qua cách chàng trả lời tin nhắn ngắn hay dài. Ngoại trừ trong những tình huống bất khả kháng như đang điều khiển xe trên đường đông người, hay ở một địa điểm nào đó không tiện cho những cuộc nhắn tin thì những anh chàng nhắn tin lại với bạn ngắn ngủn cần phải xem xét lại. Rất có thể chàng đang lạnh nhạt với bạn, hay thậm chí đối với chàng bạn không quá quan trọng, không có tầm ảnh hưởng, chàng không mấy quan tâm đến bạn, và nhắn tin trả lời bạn chẳng qua chỉ vì phép lịch sự tối thiểu.

nhan-biet-tinh-cam-cua-chang-qua-cach-nhan-tin

Tình cảm của chàng đối với bạn đôi khi cũng có thể đoán và nắm bắt được qua cách chàng
                                   trả lời tin nhắn ngắn hay dài (Ảnh minh họa)

 

Nhưng nếu mỗi một tin nhắn của chàng lại quá dài, thậm chí kéo dài đến hàng trăm ký tự lại khiến bạn khó chịu. Những anh chàng như này thường rất khéo miệng, thích văn hoa, thường đa tình và có khả năng tán tỉnh con gái.

4. Nhắn lại một tin ngắn gọn sau đó gọi điện lại ngay

Nếu anh chàng mà bạn chủ động nhắn tin lại chỉ trả lời bạn bằng một dòng tin nhắn ngắn gọn thì lúc đó bạn cũng không nên quá lo lắng và trách móc chàng. Bởi rất có thể chàng muốn tiến xa hơn với bạn, nên hành động nóng vội muốn nghe thấy giọng nói của bạn hơn là đọc những dòng tin nhắn ấy. Sau tin nhắn ấy, ngay lập tức chàng sẽ gọi điện lại cho bạn và lắng nghe những gì bạn nói. Điều này sẽ chỉ xảy ra đối với người thích bạn.

5. Luôn nhắn tin trả lời và luôn là người dừng cuộc nói chuyện sau cùng

Sự thật là con trai không thích nhắn tin điện thoại và cũng thường xuyên quên đọc tin nhắn. Chính vì thế mà nếu một anh chàng mới quen nào đó luôn trả lời tin nhắn của bạn thì chắc chắn rằng anh ấy đang “để mắt” tới bạn và rất muốn nói chuyện với bạn đấy. Còn nếu bạn gửi 4, 5 tin mà anh ấy chỉ trả lời 1, 2 tin thì rất có thể bạn không phải là đối tượng anh ấy đang tìm kiếm.

Hơn thế hãy để ý nhiều hơn mỗi khi kết thúc cuộc trò chuyện liệu chàng có phải là người chủ động dừng nhắn tin hay không. Nếu chàng luôn luôn là người sau cùng kết thúc những tin nhắn ấy thì có thể nói chàng khá chững chạc và lịch sự. Và quan trọng hơn thế, nếu chàng chịu dành ra khoảng thời gian lớn của mình để nhắn tin với bạn, và cũng luôn luôn chờ đợi bạn nói lời tạm biệt có nghĩa là chàng thích bạn, chàng quan tâm đến cảm xúc của bạn.

6. Thường xuyên sử dụng thêm ký tự hay nhãn dán

Hầu hết các chàng trai trẻ, năng động và cá tính sau mỗi tin nhắn đều có kèm thêm một biểu tượng nhãn dán. Những anh chàng này có tính cách vui vẻ, tuy nhiên đôi khi những tin nhắn có quá nhiều biểu tượng minh họa ấy sẽ gây cho đối phương cảm giác khó chịu. Bởi có không ít các chàng trai thích sử dụng nhãn dán thay lời nói.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất