Nhẫn cưới độc và lạ

16:00, 21/06/2015 bởi: Misa
 2 bình luận  0 love

Chiếc nhẫn đính hôn trao nhau được xem là cột mốc quan trọng trong tình sử của hai người yêu nhau, để từ đó mở ra sự gắn kết mới dẫn đến cuộc sống lứa đôi thủy chung son sắt.

Hình thức của chiếc nhẫn đính ước ngày càng được các đôi yêu nhau xem trọng đầu tư công sức sưu tầm những mẫu đẹp nhất để đánh dấu sự kiện trọng đại trong đời. Những mẫu nhẫn đính hôn sau đây dưới đây giúp các đôi uyên ương định hướng phần nào xu hướng thời trang dành cho vật kỷ niệm đặc biệt này. Không đơn thuần là những mẫu trơn hay đính đá giản dị, những mẫu này rất chú ý đến thiết kế cũng như các chi tiết độc đáo, khác lạ, đôi khi pha chút “hóm hỉnh”.

Đó có thể là những chiếc nhẫn đính kim cương tuyệt đẹp hoặc viên ngọc quý, đá màu bán quý, song đều thể hiện tấm tình chân thành và lời hứa son sắt mà đôi bạn tình dành cho nhau. Những mẫu nhẫn sau thực sự là niềm mơ ước của rất nhiều cặp đôi bởi nó không chỉ tượng trưng cho lời thề non hẹn ước mà còn thể hiện phong cách chỉ có ở riêng bạn.


 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất