A. Hơi cong và có đường nét rõ ràng

B. Hơi nhỏ nên đường nét không rõ ràng

C. Mông và hông to, đầy đặn

D. Chảy xệ.

                                                Hình minh họa

Đáp án A: Bạn tràn đầy năng lượng, là người thích phiêu lưu mạo hiểm. Bạn sẽ không dễ dàng bị tuổi tác, bệnh tật đánh bại. Thực tế cho thấy bạn luôn trẻ hơn so với tuổi hiện tại, là người năng động và cực kỳ thoải mái. Khi có tình yêu, bạn sẽ không bao giờ chờ đợi mà thường chủ động tấn công, không còn tình cảm thì lập tức chia tay. Tư tưởng của bạn rất thoải mái đối với đời sống tình dục, luôn chủ động sáng tạo những chiêu mới để cả hai cũng thấy thỏa mãn.

Đáp án B: Bạn chỉ dồn hết tâm huyết cho những gì mình yêu thích. Bạn dành hầu hết thời gian cho những gì mình yêu thích, còn những việc không hứng thú thì lại tùy vào cảm xúc nhất thời. Mặc dù là người hướng ngoại nhưng bạn lại không thích đi chinh phục. Tình yêu rất quan trọng với bạn, nhưng bạn không thoáng trong "chuyện ấy", và rất hay ghen tuông.

Đáp án C: Bạn luôn theo đuổi công lý và chính nghĩa. Bạn luôn giữ một trái tim khoan dung nhìn mọi chuyện, làm sao để mình luôn vui vẻ, thoải mái, đôi lúc có chút ngây thơ. Trong tình yêu, bạn sẵn sàng hy sinh, không yêu cầu quá nhiều, chỉ mong muốn có một tình yêu chân thành làm cho bạn và người ấy hạnh phúc.

Đáp án D: Bạn là một người mẹ hiền và vợ đảm, không chỉ hiểu biết mà còn rất dễ gần. Do đó nhân duyên của bạn rất tốt, không thiếu người theo đuổi. Một người dịu dàng, hiền lành như bạn, trong tình yêu sẽ luôn được che chở, khiến người yêu bạn luôn tự hào về mình.

 

Theo Đất Việt

 

(ST)