Nhìn vòng mông… đoán tình duyên và tính cách

23:08, 21/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Hãy quan sát thật kĩ vòng 3 của bạn, rồi lựa chọn một trong những đáp án dưới đây.

A. Hơi cong và có đường nét rõ ràng

B. Hơi nhỏ nên đường nét không rõ ràng

C. Mông và hông to, đầy đặn

D. Chảy xệ.

                                                Hình minh họa

Đáp án A: Bạn tràn đầy năng lượng, là người thích phiêu lưu mạo hiểm. Bạn sẽ không dễ dàng bị tuổi tác, bệnh tật đánh bại. Thực tế cho thấy bạn luôn trẻ hơn so với tuổi hiện tại, là người năng động và cực kỳ thoải mái. Khi có tình yêu, bạn sẽ không bao giờ chờ đợi mà thường chủ động tấn công, không còn tình cảm thì lập tức chia tay. Tư tưởng của bạn rất thoải mái đối với đời sống tình dục, luôn chủ động sáng tạo những chiêu mới để cả hai cũng thấy thỏa mãn.

Đáp án B: Bạn chỉ dồn hết tâm huyết cho những gì mình yêu thích. Bạn dành hầu hết thời gian cho những gì mình yêu thích, còn những việc không hứng thú thì lại tùy vào cảm xúc nhất thời. Mặc dù là người hướng ngoại nhưng bạn lại không thích đi chinh phục. Tình yêu rất quan trọng với bạn, nhưng bạn không thoáng trong "chuyện ấy", và rất hay ghen tuông.

Đáp án C: Bạn luôn theo đuổi công lý và chính nghĩa. Bạn luôn giữ một trái tim khoan dung nhìn mọi chuyện, làm sao để mình luôn vui vẻ, thoải mái, đôi lúc có chút ngây thơ. Trong tình yêu, bạn sẵn sàng hy sinh, không yêu cầu quá nhiều, chỉ mong muốn có một tình yêu chân thành làm cho bạn và người ấy hạnh phúc.

Đáp án D: Bạn là một người mẹ hiền và vợ đảm, không chỉ hiểu biết mà còn rất dễ gần. Do đó nhân duyên của bạn rất tốt, không thiếu người theo đuổi. Một người dịu dàng, hiền lành như bạn, trong tình yêu sẽ luôn được che chở, khiến người yêu bạn luôn tự hào về mình.

 

Theo Đất Việt

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất