Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhớ

17:53, 12/08/2015 bởi: Xuka
 1 bình luận  0 love

Người thì nào có phải thánh thần…
Sau này liệu còn ai khóc trong nhật ký của người không…

Đã bao lâu rồi tôi không còn cảm giác nhớ một ai đó. Cái cảm giác khiến người ta khó chịu nhưng cũng khiến người ta hạnh phúc. 

Tôi đã vùi mình vào cuộc sống như thế nào để rồi giờ đây khi giật mình sực tỉnh tôi mới cảm thấy mình như một người vô hồn. Ăn, làm việc và ngủ ngoài ra không có một khái niệm nào khác. Tôi đã sống như vậy sao? Như một cái xác không hồn.

Dù là có cặp có đôi hay là tình yêu đơn phương thì theo tôi bạn vẫn nên yêu. Yêu ai đó để thấy mình tốt hơn ,đẹp hơn. Có thể bạn sẽ nói với tôi rằng ngoài tình yêu trai gái ra còn có những thứ khác đáng để tôi quan tâm hơn. Đúng thế, tôi cũng biết điều đó, nhưng cái gọi là tình yêu nó thật sự rất đặc biệt không thể diễn tả bằng lời mà chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim. 

Đã qua tuổi 25 rồi, tôi nên sống chậm lại, yêu nhiều hơn chăng? Có những ngày nhìn ra ngoài thấy chiều rơi buồn lắm, lại thấy đời mình như cuốn sách, đọc qua rồi quên mất, nên cứ lật hoài, đọc hoài… 
Người thì nào có phải thánh thần…
Sau này liệu còn ai khóc trong nhật ký của người không…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất